Đội nào có danh sách trận đấu khó nhất?

Đội nào có danh sách trận đấu khó nhất?

Chuyến đi của Liverpool tới Arsenal vào tối thứ Sáu đã mở ra một hai tuần bận rộn của lễ hội bóng đá, điều này có thể làm tăng đáng kể việc đuổi theo những vị trí của Champions League.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Với 12 điểm cho mỗi trận đấu, 14 ngày tiếp theo có thể khiến đội bóng của châu Âu bị phá vỡ hoặc giúp họ ở Premier League.

Đội bóng yêu thích tại Hiệp hội Báo chí đã phân tích các trận đấu của câu lạc bộ dựa trên các vị trí của giải đấu hiện tại và Burnley có những trận đấu khó khăn nhất, với đối thủ của họ có vị trí trung bình là giải đấu thứ sáu. Ngược lại, West Ham có lịch trình thuận lợi nhất, đối mặt với đối thủ xếp hạng trung bình 15.

Tin xấu cho những người hy vọng Manchester City tràn lên là các nhà lãnh đạo chạy đua có lịch trình dễ dàng thứ hai trên giấy, chỉ sau Hammers với vị trí trung bình là 14,5 cho đối thủ của họ. Vị trí thứ 10 là Watford đứng ở vị trí cao nhất trên con đường của Pep Guardiola.

Burnley, người đã từng là gói giải đấu bất ngờ của mùa giải cho đến nay, phải đối mặt với các trận đấu với Tottenham và Liverpool và chuyến đi tới Manchester United – nếu họ có thể ở trong top 6 qua cuộc chạy đua đó, hy vọng sẽ tăng lên rằng Turf Moor có thể sẽ lưu trữ châu Âu bóng đá vào mùa giải tới.

Arsenal phải đối mặt với Chelsea và Liverpool, cùng với sự ra đi của Burnley, điều đó có thể báo hiệu tin tốt cho Tottenham. Bên phía Mauricio Pochettino đứng thứ bảy nhưng có lịch trình thuận lợi thứ ba, với đối thủ của họ có một vị trí trung bình giải đấu là 13,25 – một chuyến đi đến Burnley là trò chơi khó khăn nhất trên giấy cho một đội đã lấy tối đa 12 điểm thời gian này năm ngoái.

Ở phía dưới cùng của bảng, Swansea cần phải bắt đầu thu thập điểm trước khi họ rơi xuống xa khỏi sự an toàn – nhưng đội của Paul Clement có lịch thi đấu khó khăn thứ tư, đối mặt với các đội có vị trí trung bình là 8,75.

Một trò chơi crunch ở nhà Crystal Palace tiếp theo là các cuộc đụng độ với Liverpool, Watford và Tottenham. Các Swans chỉ có thể thu thập được ba điểm trong cùng thời kỳ 12 tháng trước và một chuyến đi lặp lại sẽ không làm cho cơ hội sống còn của họ dễ dàng hơn, và có thể làm tăng áp lực lên Clement.

Alan Pardew vẫn chưa có được chiến thắng như người quản lý của West Brom và sẽ phải hy vọng rằng những thay đổi trong hai tuần tiếp theo. Các trò chơi nổi bật cho những người đàn ông của Pardew là các chuyến đi đến Stoke và West Ham để bắt đầu và kết thúc hai tuần lễ hội.

Stoke, lơ lửng một điểm và một nơi trên vùng xuống hạng, đã không có nhiều để cổ vũ mùa giải này nhưng tin tốt lành cho Mark Hughes là các đối thủ của họ lễ hội có một vị trí trung bình là 12,75. Họ chắc chắn sẽ nhắm mục tiêu trận đấu với West Brom và Newcastle – hai bên trực tiếp dưới họ trong bảng – như các trò chơi mà họ chỉ đơn giản là phải giành chiến thắng.

Brighton, người ngồi thứ 13, sẽ chứng kiến ​​các trận đấu của họ – chống lại đối thủ với vị trí trung bình là 11.75 – như một cơ hội để nhặt điểm, đặc biệt là với Newcastle và Bournemouth cả dưới họ trong bảng.

Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ