FA Cup hockey với trận derby Liverpool-Everton

FA Cup hockey với trận derby Liverpool-Everton

Liverpool sẽ tổ chức thành công đối thủ Everton với thành phố lần thứ hai trong vòng một tháng khi họ phải đối mặt trong vòng thứ ba của FA Cup hồi đầu tháng Giêng sau khi trận hòa được thực hiện vào thứ Hai.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Liverpool – người đã đánh bại Everton trong trận bán kết 2012, cuộc gặp cúp FA cuối cùng của họ – cũng đang dẫn dắt các đội bóng láng giềng đang đấu tranh tại Premier League vào Chủ nhật tới.

Everton đã có một thời gian rực rỡ tại Premier League cho tới thời điểm này và không thành công trong giai đoạn knockout ở Europa League, mặc dù họ đã có Sam Allardyce, chuyên gia về sự tồn tại của đội bóng.

Thêm gia vị là mối quan hệ căng thẳng giữa huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp và Allardyce, và sau đó là những nhận xét đáng tiếc về tiếng Đức trong quá khứ.

Klopp, mặc dù, đã đưa ra một chi nhánh ô lê tuần trước, mong muốn Allardyce – người đã mang cựu tiền vệ của Liverpool và huấn luyện viên Sammy Lee vào đội ngũ nhân viên của mình – tốt trong công việc mới của mình.

Liverpool đã đánh bại Everton trên cả hai dịp họ đã gặp trong trận chung kết năm 1986 và 1989.

Trận chung kết FA Cup của họ đã chứng kiến ​​họ đụng độ với 23 lần, với Liverpool thắng 10, Everton bảy, và sáu trận hòa.

Ở những nơi khác, những thách thức đầu tiên của Arsenal là một chuyến đi vòng thứ hai Nottingham Forest trong khi các nhà lãnh đạo của Premier League, Manchester City, phải đối đầu với trận đấu nhà khó khăn với Burnley.

Arsenal không chỉ là những gã khổng lồ của Premier League phải đối mặt với sự phản đối thứ hai với Manchester United ở nhà với Derby County và những trận chung kết gần đây của Chelsea tại Norwich.

Một số Premier League có thể trở thành nạn nhân của những vụ giết người giết người khổng lồ.

Sự đi xuống của Southampton không ổn định đến Fulham và việc gặp West Ham và Swansea đang gặp khó khăn ở các tay vợt hạng ba Shrewsbury và các nhà vô địch Wolverhampton Wanderers.

Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ