Fabinho là 1 trong 6 người đẳng cấp tại Liverpool

Fabinho là 1 trong 6 người đẳng cấp tại Liverpool

Sáu cầu thủ đẳng cấp thế giới tại Liverpool

Đáp lại thư của David liên quan đến những cầu thủ đẳng cấp thế giới chỉ trong hệ thống, tôi phải không đồng ý với một số cầu thủ Liverpool mà anh ấy đã đề cập.

Trước hết, hãy làm rõ định nghĩa, một bài tập lặp đi lặp lại và nhàm chán nhưng cần thiết trong bối cảnh này. Vị thế đẳng cấp thế giới nên được trao cho một người chơi imo, người lập danh sách 5 cầu thủ hàng đầu thế giới ở vị trí của mình. Vấn đề mà các cầu thủ khiến top 5 trở lại là chủ quan, tuy nhiên một số cầu thủ được nhất trí coi là một phần của top 5 đó bởi phần lớn dân số theo dõi bóng đá chặt chẽ. Alisson và Van Dijk, như David đã đề cập, là đẳng cấp thế giới, và tôi đồng ý với 100% đó.

Liên quan: Khung thành bóng đá 11 người bao nhiêu mét

Sadio Mane không có câu hỏi nào trong top 5 tiền vệ cánh trái trên thế giới vào thời điểm này. Tôi không nghĩ Ronaldo có thể được coi là tiền vệ cánh trái nữa, vì giờ anh ấy khá là một tiền đạo, nếu không anh ấy rõ ràng sẽ đứng đầu danh sách. Đối với tôi, danh sách đó sẽ bao gồm Hazard, Sane, Neymar, Mane và Douglas Costa, không theo thứ tự cụ thể. Bây giờ khi nói đến các hệ thống, người ta có thể lập luận rằng Sane là một người chơi khác được hưởng lợi từ việc chơi trong hệ thống của Guardiola, nhưng tôi nghĩ điều đó là xúc phạm đến người chơi. Chất lượng của anh ấy là rõ ràng cho tất cả để xem. Anh ấy có khả năng kiểm soát bóng phi thường, tầm nhìn và kỹ năng rê bóng. Anh ta hoàn toàn nhanh nhẹn, có một phát bắn độc ác vào anh ta, và là một trong những người vượt biên giỏi nhất trong trò chơi. Sadio Mane là một người khác có chất lượng rõ ràng để xem. Anh đến Liverpool năm 2016 và liên tục hòa nhập vào đội bóng, đón từ nơi anh rời đi ở Southampton. Anh ấy đã có hai mùa giải liên tiếp tại Southampton, nơi anh ấy đạt hai con số về số bàn thắng, trong một đội tạo ra những cơ hội tối thiểu. Vì vậy, anh ấy đã có dấu hiệu trở thành cầu thủ ghi bàn trước khi đến Liverpool. Anh ấy đã không nhìn lại kể từ đó, ghi lại những con số gấp đôi mỗi mùa tại Liverpool, đỉnh cao là mùa chiến thắng Chiếc giày vàng của anh ấy vào 18/19. Anh ấy đã ghi được những bàn thắng chiến thắng cho một đội chiến thắng giải vô địch tại một số khu vực khó khăn nhất ở châu Âu, việc chọn ra một trong những mục tiêu nên được đề cử cho Puskas imo trong trận đấu với Bayern, nơi ba cú chạm hoàn hảo để lại cho Neur và Hummels cho chết khi anh ấy ném bóng vào một mạng trống. Ghi bàn sang một bên,

Mo Salah nằm trong top 5 hậu vệ cánh phải trên thế giới đối với tôi, không có câu hỏi nào. Hai mùa khởi động vàng liên tiếp, làm thế nào bạn có thể nghi ngờ nó? Anh ấy, giống như Mane, đã thể hiện dấu hiệu tại câu lạc bộ trước đây của anh ấy rằng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn cấp cao, với hai mùa liên tiếp ghi bàn cho Roma. Trên thực tế, tôi sẽ đi xa hơn khi nói rằng anh ấy đứng thứ 2 trên thế giới ở vị trí của mình. Đối với tôi, danh sách 5 cánh phải hàng đầu đó bao gồm Salah, Sterling, Mbappe, Bernardo Silva và Gareth Bale (Vâng, tôi biết phản ứng dữ dội này có thể nhận được, nhưng đối với tôi, chất lượng của anh ấy là không thể tranh cãi, bất kể những rắc rối chấn thương của anh ấy), một lần nữa không theo thứ tự đặc biệt.

Roberto Firmino là một người khó khăn. Nếu bạn có một danh sách 5 tiền đạo giỏi nhất của đội bóng theo nghĩa truyền thống, anh ấy sẽ không lập danh sách này vì anh ấy không thể phù hợp với mục tiêu của những người như Ronaldo, Suarez, Lewandowski, Aguero và Kane. Anh ấy thực sự là duy nhất trong bóng đá ưu tú cho bộ kỹ năng của mình, về cơ bản là sự kết hợp giữa số 10 và sai 9. Tuy nhiên, anh ấy gần nhất trong mô tả về một trung tâm, một cầu thủ đóng góp bàn thắng nhưng cũng có trách nhiệm cho phép và tạo điều kiện rộng rãi kẻ tấn công để ghi bàn. Messi ở trong một giải đấu của riêng mình khi có liên quan đến vị trí này. Người đàn ông vượt trội hơn các tiền đạo giỏi nhất thế giới trong khi đồng thời chơi như một số 10 và một tiền vệ trung tâm. Những người chơi khác phù hợp với mô tả này là Benzema, Dries Mertens và Thomas Muller (hiện đang suy giảm). Theo ý kiến ​​của tôi,

Klopp xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn khi đưa những cầu thủ này và đưa họ trở thành một đội chiến thắng giải vô địch. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cũng có nhiều tín dụng hơn đối với từng người chơi và nói rằng họ chỉ đơn thuần là những người chơi giỏi, đẳng cấp thế giới trong một hệ thống, đang bán khống họ.

Tham khảo: Kỹ thuật bóng đá

PS có thể Fabinho không được coi là đẳng cấp thế giới? Ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tôi có thể nghĩ về Kante (người giỏi nhất không thể tranh cãi), Busquets (Chỉ bị Kante chiếm đoạt trong những năm hoàng hôn của anh ta, nhưng ở vị trí thủ tướng của anh ta là CDM hoàn hảo, và vẫn biểu diễn ở cấp độ cao), Casemiro (người chơi phi thường , đã làm công việc của 3 tiền vệ trong giai đoạn tấn công Golden Champions League của Real Madrid, cho phép Modric và Kroos tập trung chủ yếu vào việc tạo ra) và Fernandinho (già đi, nhưng như đã thể hiện ở mùa giải trước, vẫn là nền tảng cho khát vọng giành danh hiệu của Man City). Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ CDM nào khác tốt hơn Fabinho vào lúc này. Nếu ai có ý kiến ​​khác, hãy chia sẻ. Điều thú vị là có bao nhiêu tiền vệ phòng ngự hàng đầu Brazil có.

Chia Sẻ