Ferdinand cáo buộc Mourinho làm tổn thương

Ferdinand cáo buộc Mourinho làm tổn thương

Rio Ferdinand đã cáo buộc Jose Mourinho quá tiêu cực với tư cách là huấn luyện viên của Manchester United.

– Xem thêm: Học bóng đá cơ bản

Mourinho đang chịu áp lực trong mùa giải thứ ba của anh ấy tại Old Trafford, đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong một chiến dịch cuối cùng.

Dự đoán của chúng tôi là anh ấy thậm chí không nhìn thấy 2018/19 trong Hotseat United, và Ferdinand cho thấy tâm trạng của anh ấy đang tác động đến toàn bộ câu lạc bộ.

“Có quá nhiều tiêu cực đến từ Manchester United vào lúc này,” Ferdinand nói, theo trích dẫn của Daily Mail.

“Khi bạn là một phần của đội hình và bạn nghe thấy rất nhiều tiêu cực và không có âm thanh tích cực nào xuất phát từ người đang điều hành câu lạc bộ của bạn – ngồi ở bên ngoài, nó không có tác dụng tốt.

“Nếu tôi là một cầu thủ trẻ và lắng nghe và đọc những gì anh ấy nói về những cầu thủ trẻ, những người sẽ không chơi một phần trong tất cả các mùa giải này – nó không làm bạn tự tin.

“Tôi là một cầu thủ trẻ một lần. Khi bạn có cơ hội để đi xa với đội đầu tiên trong chuyến lưu diễn, bạn sẽ thấy đó là cơ hội tốt nhất từ ​​trước tới nay.

“Nhưng có vẻ như với những bình luận của anh, người quản lý đã đóng cửa những con đường đó và đóng cửa niềm tin và niềm tin của một người chơi.

“Anh ấy đã đào bới Ed Woodward trong vài tuần qua và gây áp lực cho các cầu thủ của anh ấy vì anh ấy thất vọng nhưng tôi nghĩ bạn cần sự tích cực trong một đội hình.

“Liệu anh ta có làm điều đó đằng sau cánh cửa đóng kín không, ai biết được? Nhưng nhận thức của công chúng ngay bây giờ là tình trạng tiêu cực của tâm trí trong câu lạc bộ và điều đó không tốt. ”

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Đông

Chia Sẻ