FourFourTwo công bố cầu thủ bóng đá yêu thích

FourFourTwo công bố cầu thủ bóng đá yêu thích

Tạp chí bóng đá Anh FoutFourTwo đã công bố một hạng mục mới – Fan Favorite 2018 – trong giải bóng đá khu vực Đông Nam Á đầu tiên.

Xem thêm>>Hoc bong da

Danh sách các ứng cử viên bao gồm hai cầu thủ Việt Nam – tiền vệ Đinh Thanh Trung của Quảng Nam FC, nhà vô địch V.League hiện tại, và tiền vệ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC, cựu chiến thắng V.League.

Cả hai đều chơi cho đội tuyển quốc gia và là đội trưởng của câu lạc bộ của họ.

Trang web của FourFourTwo cho biết Trung là một lực lượng sáng tạo trong bóng đá Việt Nam, đã dẫn dắt một Quảng Nam ít phổ biến hơn cho chiến thắng đầu tiên của họ là V.League để giành danh hiệu “Cầu thủ của năm”.

Trung cũng là một trong những người được đề cử trong hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất của năm.

Quyết đã được FourFourTwo mô tả như là một cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC, giúp đội giành được hai danh hiệu hàng đầu trong năm 2013 và 2016. Quyết định đại diện cho đất nước của mình tại Cup Suzuki 2014 và 2016. Anh ta là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia và gần đây đã phủ nhận một đề nghị từ một câu lạc bộ ở Malaysia Super League cho mùa giải tới.

Bộ đôi người Việt Nam sẽ chống lại bộ tứ Thái Lan Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, Jakkaphan Kaewprom và Theerathon Bunmathan, Aung Thu của Myanmar, Andritany Ardhiyasa từ Indonesia, Safiq Rahim và Hassan Sunny của Singapore để yêu cầu giải thưởng này.

Xem thêm>>Hoc bong ro

Chia Sẻ