Giải quần vợt Toronto cho sự đổi mới

Giải quần vợt Toronto cho sự đổi mới

Toronto Masters tuần này đang phục vụ như một giường thử nghiệm cho một thời gian tiết kiệm đổi mới đồng hồ, với Wimbledon bán kết John Isner hoàn toàn trên tàu với ý tưởng.

– Xem thêm: Hoc bong da

Một thử nghiệm chạy của đồng hồ đếm ngược 25 giờ trên sân đã bắt đầu tuần trước tại giải đấu ATP-WTA ở Washington sẽ chạy qua US Open, với các Tour sau đó dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về việc tiếp tục đổi mới.

Isner thứ tám hạt giống tự tin rằng kế hoạch sẽ hoạt động tốt và sẽ không phải là nguồn gây thêm căng thẳng hay mất tập trung cho người chơi.

“Tôi đã chơi một trận đấu với đồng hồ bắn, và tôi đã không tìm thấy nó là một vấn đề ở tất cả,” người Mỹ cho biết hôm thứ Hai.

“Tôi không cảm thấy vội vã. Và tôi thường là một trong những người chơi chậm hơn.

“Tôi không trả bóng nhiều hay chọn mọi thứ, nhưng tôi chỉ dành thời gian ngọt ngào của mình sau đường cơ sở trước khi tôi phục vụ.”

Đồng hồ được thiết kế để tránh lãng phí thời gian và duy trì tốc độ chơi bình thường.

“Chúng tôi đã xây dựng ý thức chung vào các giao thức”, quy tắc ATP và cạnh tranh VP Gayle Bradshaw cho biết vào ngày khai mạc tại Toronto. “Chúng tôi đang cố gắng để được hợp lý ở đây.”

Thử nghiệm trên quy mô rộng sẽ kết thúc với phán quyết của ATP và WTA về việc liệu có tiếp tục sử dụng nó hay không.

Bradshaw, một cựu trọng tài ghế, nói rằng mất nhiều thời gian được xây dựng vào hệ thống để tài khoản cho sự chậm trễ từ thích tiếng ồn đám đông và thời gian bù giờ cầu thủ.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ