Gimenez: Đây là một khởi đầu mới

Gimenez: Đây là một khởi đầu mới

“Chúng tôi rất buồn vì giấc mơ của chúng tôi đã đi hết chặng đường,” Jose Gimenez nói với FIFA.com. Không thể che giấu sự thất vọng cực độ của mình sau khi đội của anh thua Pháp trong 8 trận cuối cùng của FIFA World Cup Russia ™ năm 2018, trung vệ Uruguay cho biết, “Nó thực sự làm chúng tôi đau đớn vì chúng tôi đã đặt trái tim lên một thứ khác, và mặc dù chúng tôi chiến đấu đến cùng, chúng tôi sẽ rời khỏi tay trắng. ”

 Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Hậu vệ của Atletico Madrid đã có những giọt nước mắt trong mắt anh, mang lại sự buồn bã và bất lực của tình huống, ở phút thứ 88 của trận đấu hôm thứ Sáu. Anh đã giúp tạo thành một bức tường để chặn một cú đá phạt của Pháp, sau một pha phạm lỗi mà anh đã phạm phải, khi anh đánh anh rằng La Celeste đã rời khỏi nước Nga năm 2018, và rằng anh có thể làm rất ít để ngăn chặn việc loại bỏ họ.

Sau khi tiếp tục bất bại trong bốn trận đấu, và để thủng lưới một bàn trong trận gặp Bồ Đào Nha ở vòng đấu trước, đội Uruguay đã thất bại 2-0 và buộc phải chia tay với World Cup này. “Trận đấu diễn ra phần lớn như chúng tôi mong đợi – nó rất căng thẳng, với cả hai đội tìm cách tận dụng mọi sai lầm”, ông nói. Cuối cùng, đó là _Los Charrúas, _who cam kết các lỗi đã chứng minh rất quan trọng đối với kết quả.

Mặc dù anh chỉ mới 23 tuổi, Gimenez thực tế được coi là một trong những cựu chiến binh của đội bóng, đã từng đóng vai chính tại Brazil năm 2014. Kinh nghiệm đó đặt anh vào một thể loại khác với những gương mặt mới, như Matias Vecino, Lucas Torreira, Rodrigo Bentancur và Diego Laxalt, tất cả đều được huấn luyện viên Oscar Tabarez đưa vào để tiêm một số máu mới vào một đội hình chiến đấu.

“Tôi đã là một phần của các thiết lập quốc gia trong nhiều năm, nhưng hàng loạt các cầu thủ trẻ đã thực sự mở mắt của chúng tôi,” ông nói. “Họ đã cung cấp tất cả những gì họ có trong mỗi trận đấu và giờ đây đã xây dựng được những kinh nghiệm quý báu sẽ phục vụ họ tốt trên con đường dài phía trước.”

Và thế hệ mới đó, theo Gimenez, ở đây để ở. “Tôi nghĩ đó là sự khởi đầu của một cái gì đó mới mẻ,” anh khẳng định, mắt anh vẫn đỏ từ trận đấu. “Các bạn trẻ đã có những đóng góp to lớn bởi vì họ đã mang lại năng lượng thực sự cho đội bóng. Họ có một mong muốn đáng kinh ngạc để cạnh tranh và thành công. ”

– Xem thêm: Học bóng đá

Chia Sẻ