Giroud cảm thấy chiến thắng WC là hoàn hảo

Giroud cảm thấy chiến thắng WC là hoàn hảo

Olivier Giroud thích im lặng các nhà phê bình của mình sau khi giúp Pháp giành vinh quang World Cup.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Hai thập kỷ sau khi giúp Les Bleus trở thành nhà vô địch thế giới với tư cách là một cầu thủ, Didier Deschamps đã dẫn dắt thế hệ trẻ, thú vị này lên vương miện lần thứ hai.

Pháp cưỡi may mắn của họ trước khi gầm lên một chiến thắng 4-2 tại sân vận động Luzhniki như Antoine Griezmann và Kylian Mbappe tỏa sáng trong một cuộc tấn công mà đầu Giroud đầu nhọn.

Cầu thủ 31 tuổi một lần nữa không ghi bàn khi anh kết thúc giải đấu không bàn thắng, dẫn đến những lời chỉ trích rằng tiền đạo của Chelsea đã im lặng bằng cách nhấc cúp thế giới.

“Không tệ, đó là một cảm giác tuyệt vời – ý tôi là, ‘nó đang về nhà!’ Tôi phải nói thế, ”Giroud nói với một nụ cười với một nhóm phóng viên Anh.

“Thành thật mà nói đó là một giấc mơ trở thành sự thật, một giấc mơ thời thơ ấu. Tôi rất tự hào với tất cả những người ủng hộ chúng tôi, và bản thân tôi.

“Đôi khi nó khó mà bạn biết nhưng đó là một đặc ân đối với tôi để trở thành một phần của đội bóng này. Chúng tôi đã rất vững chắc, rất mạnh mẽ tất cả các cách, cho đến khi kết thúc. Và tôi nghĩ nó rất xứng đáng. ”

Được yêu cầu giải thích ý của anh ấy bằng những giây phút khó khăn, tiền đạo – tự hào đeo huy chương của người chiến thắng – nói: “Tất cả sự nghiệp của tôi, tôi có thể nói như thế nào … Tôi đã trải qua một số khó khăn và tôi luôn cố gắng .

“Nó thúc đẩy tôi trở nên tốt hơn và tốt hơn và trải qua những khó khăn này và đó là những gì xảy ra trong cuộc sống khi bạn thực sự được thúc đẩy, quyết tâm, cam kết, nó không bao giờ dễ dàng.

“Bóng đá rất khó và mọi người chỉ thấy phần tốt đẹp của công việc. Nhưng chúng tôi làm việc rất chăm chỉ cho thành tích này và tôi rất tự hào khi nói rằng tôi là một nhà vô địch World Cup. ”

Ông chủ người Pháp Deschamps bảo vệ Giroud trong việc xây dựng trận chung kết, chỉ vào công việc siêng năng của mình và chơi hỗ trợ.

Công việc đó đã trở nên quan trọng trong cả năm đối với câu lạc bộ và quốc gia, nhưng tiền đạo này đã đi vào hoạt động tại quê hương của anh cũng như Premier League.

“Không, không, không (tôi không cảm thấy được tôn trọng ở Pháp) bởi vì tôi đã bị chỉ trích một chút nhưng ở Pháp là tốt”, tiền đạo cũ của Arsenal nói.

“Ví dụ, tôi không ghi bàn trong World Cup. Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người biết rõ về bóng đá, rất nhiều người ủng hộ người Pháp.

“Họ thấy công việc tôi làm cho đội và rất nhiều người muốn tôi ghi bàn trong trận chung kết.

“Tôi đã nói ‘vâng tôi hy vọng như vậy nhưng ngay cả khi tôi không ghi điểm và chúng tôi là nhà vô địch thế giới thì đó sẽ là điều tốt nhất đã xảy ra trong cuộc đời tôi’ vì vậy tôi không biết liệu tôi có cơ hội nữa không. Tôi đã cố gắng làm việc cho đội và tôi biết những gì tôi có thể mang đến cho đội.

“Điều này cũng tương tự với các đồng đội của tôi. Nó không phải là một hoặc hai cầu thủ hay 11 cầu thủ, đó là 23 và đó là sức mạnh của đội Pháp trong năm nay. ”

– Xem thêm: Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ