Gundogan: Chiến thắng giải đấu sớm

Gundogan: Chiến thắng giải đấu sớm

Ilkay Gundogan tin rằng giành danh hiệu Premier League sớm như vậy có thể không phải là một điều tốt cho Manchester City.

Bạn quan tâm: Hoc bong da

Thành phố hiện nay chỉ cần có thêm bốn chiến thắng nữa từ chín trận đấu còn lại của họ để giành ngôi vô địch Premier League.

Đóng gói sớm sẽ cho phép City vượt qua cuộc chạy đua nhưng tiền vệ Gundogan quan tâm đến việc làm thế nào để giảm cường độ có thể ảnh hưởng đến thách thức Champions League của họ.

Người Đức nói: “Tôi không biết liệu sẽ sớm có được chiến thắng ở giải này hay không”. “Rõ ràng chúng tôi muốn giành chiến thắng nó, và, nếu chúng tôi làm, khi điều đó xảy ra là không thực sự trong tay của chúng tôi.

“Nhưng bạn cần nhịp điệu, và luôn chơi nghiêm túc.

“Bạn nên cố gắng chơi một cách nghiêm túc. Nếu bạn có thể giành chiến thắng trong giải đấu khá sớm, bạn có thể đánh mất mức độ nghiêm trọng của Champions League.

“Tôi không biết liệu đó có phải là một điều tốt hay không nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận nó khi nó đến.”

Gundogan nói từ kinh nghiệm, đã là một phần của Borussia Dortmund bên đã giành được Bundesliga vào năm 2012, một mùa giải mà họ cũng đã đi để được hưởng thành công cốc.

Cầu thủ 27 tuổi nói: “Ba hoặc bốn trận trước khi mùa giải kết thúc, chúng tôi đã là vô địch.

“Thật là bất ngờ vì Bayern Munich luôn là đội bóng nổi trội ở Đức, nhưng có một số trận đấu.

“Nhưng chúng tôi cũng có khả năng phá vỡ kỷ lục giành điểm. Chúng tôi tự nói với chúng tôi rằng chúng tôi muốn thu âm đó, mặc dù mùa giải kết thúc và chúng tôi đã có được danh hiệu này.

“Chúng tôi muốn chơi các trận đấu cuối cùng một cách rất nghiêm túc, giữ vững hình thức và tinh thần của chúng tôi. Điều đó rất quan trọng, giữ nó đi. “

City đã đánh bại Chelsea tại sân vận động Etihad vào chủ nhật trong một trận đấu mà họ hoàn toàn chiếm ưu thế, chiếm 71% sở hữu. Họ chỉ có một bàn thắng duy nhất, ghi được bàn thắng sớm trong hiệp hai của Bernardo Silva, nhưng tỷ số 1-0 đã làm vinh quang các nhà vô địch mờ nhạt và mờ nhạt.

Gundogan nói: “Đó là một trận đấu tuyệt vời từ phía chúng tôi – chúng tôi đã chiếm ưu thế và tạo ra, đặc biệt là trong hiệp đầu tiên khi chúng tôi có cơ hội rất tốt.

“Đây là cách chúng tôi muốn chơi, nó không quan trọng cho dù đó là Chelsea hay ai đó, cựu vô địch hay không, chúng tôi luôn cố gắng để giữ bóng và chơi bóng đá của chúng tôi.

“Đội hình này có chất lượng rất lớn và rất vui khi được ra ngoài bởi vì mỗi cầu thủ đều có thể làm điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi cố gắng để chơi đơn giản nhưng trong một cách hoàn hảo – đó là bóng đá chúng tôi yêu, và tại thời điểm đó là rất nhiều niềm vui.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời và chúng tôi chỉ muốn tiếp tục điều đó trong cả hai cuộc thi, và thành công.

“Ở Premier League, nó có vẻ rất tốt, chúng tôi đang ở một vị trí rất thoải mái và đang tận hưởng nó cho đến trận tiếp theo.”

Bạn quan tâm: Hè này cho bé học gì

Chia Sẻ