Gundogan vắng mặt 10 tháng tại Manchester City

Gundogan vắng mặt 10 tháng tại Manchester City

Ilkay Gundogan đã thừa nhận sự vắng mặt trong chấn thương kéo dài 10 tháng của anh tại Manchester City đã khiến anh bị sẹo tinh thần.

Tuy nhiên, Đức quốc tế đã tuyên bố sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình trong chín tháng với Pep Guardiola đã sẵn sàng để chơi anh ta từ khi rời Carabao Cup hôm thứ Tư tại West Brom vào thứ Tư.

Gundogan đã trở thành đội trưởng trong trận đấu 6-0 hôm thứ Bảy tại Watford; trở lại hành động của mình đến chín tháng sau khi ông bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, trớ trêu thay, cũng chống Hornets.

Nhưng sau khi chiến đấu trở lại từ chấn thương dây chằng thập giá của mình, Gundogan thừa nhận rằng anh ta vẫn không trở lại cùng cấp, với chấn thương nặng cân trong tâm trí của mình.

Gundogan nói với Manchester Evening News rằng: “Nếu tôi nói tôi là cầu thủ giống như tôi cách đây một năm, tôi sẽ nói dối  .

“Ý của tôi là, thông qua chấn thương, bạn không cảm thấy như vậy. Bạn không cảm thấy như thể bạn là anh chàng quyền lực nhất trên thế giới, chứ không phải là tôi đã từng làm.

“Tất nhiên, tôi đã bị hai chấn thương trên đầu gối của tôi và tôi biết phải làm gì để chuẩn bị bản thân cho các trận đấu và để làm nóng đầu gối của tôi và thường phù hợp. Tôi sẽ làm mọi thứ để phù hợp nhất có thể.

“Đó có thể là tất cả những chấn thương! Tôi nghĩ rằng tôi đã làm xong, bây giờ! Tôi đã sẵn sàng để tiếp tục chơi, để giữ cho phù hợp. Để vui chơi.

“Là một cầu thủ bóng đá, bạn muốn chơi càng nhiều càng tốt, để được thành thật.

“Thứ tư sẽ là một cơ hội tốt để làm điều đó nhưng người quản lý sẽ quyết định.

“Nếu anh ta nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng, tôi đã sẵn sàng. Tôi ở đó. Tôi đang đợi anh ấy nói. “

Chia Sẻ