Hà Nội FC thắng 6-1 Nam Định

Hà Nội FC thắng 6-1 Nam Định

Hà Nội FC đã tiến một bước gần hơn để giữ lại vương miện V.League 1 của họ ngày hôm qua bằng cách nện Nam Dinh 6-1 trong trò chơi của họ trong tay.

Chiến thắng tại sân vận động Hàng Đàng ở thủ đô rời Hà Nội với 46 điểm, năm điểm trước đội xếp thứ hai HCM City FC chỉ còn bốn trận trong mùa giải.

Đội chủ nhà đã mở tỷ số, nhưng họ không có được điều đó trong thời gian đầu.

Chỉ năm phút sau, tiền đạo và đội trưởng Nguyễn Văn Sự đã bị phạm lỗi trong vòng cấm bởi hậu vệ Lê Văn Phú và trọng tài Ngô Duy Lân lập tức trao cho Hà Nội một quả phạt đền.

Xem thêm>> Cách sút bóng mạnh trong sân cỏ nhân tạo

Hà Nội thắng 6-1 Nam Định

Tiền đạo Pape Omar Faye dễ dàng đánh bại thủ môn Đinh Xuân Việt để ghi bàn mở tỷ số.

Tuy nhiên, đội khách đã quay trở lại vào phút thứ 22, khi Diogo Pereira trở về nhà đầy quyền lực từ một quả phạt góc qua thủ môn Nguyễn Văn Công.

Các nhà đương kim vô địch đã không bị nản lòng và giành lại vị trí dẫn đầu sáu phút sau đó, vì sai lầm của Phú đã mang lại cho kết thúc đơn giản.

Đội trưởng nắm lấy cú đúp của anh ấy ở phút thứ 37, ghi bàn nhờ một pha chọc khe đầy thú vị của tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải.

Nửa đầu kết thúc mà không có sự cố thêm, thanh Hải nhận một thẻ vàng cho một lỗi.

Sau khi nghỉ giải lao, nhà cung cấp đã chuyển sang cho tiền đạo người Pháp Papa Ibou Kébé, người đã kết thúc với sự bất ngờ và biến nó thành 4-1.

Trò chơi sau đó đã bị dừng lại trong vài phút sau khi một fan nữ Hà Nội bị thương vì một ngọn lửa, được người hâm mộ Nam Định bắn. Cô vội vã đến bệnh viện.

Liên quan>> Luật thi đấu bóng đá 7 người

Vào phút thứ 68, Faye đã bổ sung lần thứ năm, trước khi cựu ngôi sao của đội tuyển quốc gia Phạm Thành Lương ghi bàn về cuối trận để đưa icing lên chiếc bánh của chiến thắng 6-1.

Kết quả khiến phía thủ đô ở vị trí cực để bảo vệ danh hiệu của họ. Họ đối mặt với Viettel tại nhà vào Chủ nhật, trong khi HCM City FC tới Nam Định.

Chia Sẻ