Hà Nội giành chiến thắng đứng đầu V.League

Hà Nội giành chiến thắng đứng đầu V.League

Giải vô địch Hà Nội FC đã vươn tới vị trí hàng đầu của V.League sau khi đánh bại thành phố Hồ Chí Minh 4-0 vào Chủ nhật tại sân vận động Hàng Đẫy.

Không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp đầu tiên, mặc dù cả hai bên đều có nhiều nỗ lực.

Thuyền trưởng Nguyễn Văn Quyết đã mở tỉ số ở phút thứ 50 với một kết thúc nhanh chóng và tức giận. Người canh giữ Đinh Xuân Việt đoán đúng hướng nhưng không đủ nhanh để ngăn chặn nó.

Ba bàn thắng khác ghi được trong 10 phút cuối của trận đấu.

Đỗ Hùng Dũng đánh đầu mạnh vào lưới sau khi anh ta đánh bóng bóng bật ra từ Việt, người đã cố gắng cứu mạng của mình, ở vị trí thứ 80.

Oseni Ganiyu Bolaji đã thực hiện nó 3-0, với một phạm vi gần đóng trong bốn phút sau đó. Anh đã phá vỡ hàng phòng ngự của Thành phố Hồ Chí Minh bằng những màn trình diễn solo gần hộp, trước khi gửi bóng cho đồng đội Hoàng Vũ Samsam, người đã cho phép Việt vào lưới.

Với chiến thắng, Hà Nội có 42 điểm như Quảng Nam FC và FLC Thanh Hoá, nhưng họ giành vị trí số 1 do sự khác biệt mục tiêu cao hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh , với 25 điểm, xuống một chỗ đứng số 11.

Sông Lam Nghệ An đã gửi Long An đến Sư đoàn 1 trong mùa giải tới sau khi đánh bại 3-2 tại sân vận động Vinh vào hôm thứ Bảy.

Phan Văn Đức mở tỉ số cho Sông Lam Nghệ An ngay phút 50. Hồ Phúc Tịnh và Trần Phi Sơn thêm hai bàn nữa vào cuối trận đấu.

Longer của Wander Luiz Queiroz Dias đã thực hiện một đôi tại 67 và thứ hai cuối cùng.

Long An biết số phận của họ mặc dù có hai trận đấu để chơi trước khi kết thúc giải đấu.

Nhóm đã dành phần lớn thời gian của họ ở cuối bảng. Họ đã giành chiến thắng chỉ có hai, rút ​​ra bốn trận, nhưng đã thua 18 trận. Sau 24 vòng đấu, Long An chỉ đạt được 10 điểm.

Sông Lam Nghệ An còn lại ở vị trí thứ 8 với 31 điểm.

Huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương ngồi trong phòng họp báo với nỗi buồn lớn, đã bày tỏ sự thất vọng vì anh đã thất bại trong việc cứu đội vì anh chịu trách nhiệm từ tháng Hai này.

Tiền vệ này nói: “Đây là một ký ức buồn đối với bản thân tôi và của tỉnh Long An, khi nỗ lực của chúng tôi không đủ để tránh bị xuống hạng.

“Tuy nhiên, chúng tôi chấp nhận sự thất bại với tinh thần thoải mái vì đối với tôi, đó là cơ hội để bắt đầu ngay từ đầu để Long An có thể nhanh chóng trở lại V.League càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi cũng mất thời gian để nhìn vào sự mất mát và xem lại những gì chúng tôi đã làm và những gì chúng tôi cần. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới những người ủng hộ chúng tôi. Họ sẽ là một sức mạnh để thúc đẩy chúng tôi, “ông nói.

Trong trận còn lại, cựu vô địch Hoàng Anh Gia Lai đã có chiến thắng đầu tiên tại sân vận động Thống Nhất sau 15 năm đánh bại Sài Gòn FC 2-1.

Tất cả các mục tiêu là tiêu đề.

Trần Minh Vương đứng đầu ở vị trí thứ 58 về phía khách. Thân Thành Tín chỉ mất 15 phút sau cho Sài Gòn.

Mobi Fehr ghi được mục tiêu của mình năm phút để chấm dứt chiến thắng thứ hai của Hoàng Anh Gia Lai dưới trướng của ban huấn luyện mới, bao gồm trưởng Dương Minh Ninh và giám đốc kỹ thuật Chung Hae-song.

“Thật là tuyệt vời khi Hoàng Anh Gia Lai đang giành chiến thắng ở đây sau một thập kỉ rưỡi. Chúng tôi chỉ thua và hòa nhập ở đây trong thời gian đó “, ông Ninh cho biết thêm rằng đó sẽ là một chiến thắng lịch sử cho đội của ông đã chơi tốt và xứng đáng có ba điểm.

Hoàng Anh Gia Lai thay đổi nhân sự sau khi mất bốn trận đấu liên tiếp.

Ban mới dường như đang làm việc tốt, với một lần rút thăm và hai trận thắng.

“Kết quả từ ba trận gần đây cho thấy sự tiến bộ của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của đạo diễn Chung, chúng tôi đã thay đổi, và chúng tôi thấy những tín hiệu tích cực. Dĩ nhiên là sớm để nói bất cứ điều gì bây giờ bởi vì chúng tôi chỉ mới bắt đầu và có những thách thức phía trước. Hy vọng chúng tôi sẽ đi xa trong giải đấu, “Ninh nói.

Trong các trận đấu khác, Hải Phòng đánh bại SHB Đà Nẵng 2-0 và Cần Thơ mất 1-2 cho Sanna Khánh Hoà.

Một trận đấu quan trọng của vòng đấu thứ hai giữa Quảng Nam FC và than Quảng Ninh đã bị trì hoãn lần thứ hai vì cơn bão Damrey .

Tỉnh Quảng  Nam  là một trong những điểm đến bị ảnh hưởng bởi bão. Sân vận động tỉnh đã bị ngập nặng, trong khi thời tiết xấu không thích hợp cho bất kỳ hoạt động nào.

Các nhà tổ chức V.League cho biết trận đấu sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11.

Chia Sẻ