Hà Nội tự tin chiến thắng trước Sài Gòn

Hà Nội tự tin chiến thắng trước Sài Gòn

Hà Nội FC tự tin đánh bại Sài Gòn FC ở vòng thứ sáu của V.League 1 vào ngày mai để giữ vững vị trí cao nhất trong giải đấu.

Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy lúc 7 giờ tối.

Đội bóng xếp hạng đầu tiên với bốn trận thắng và một trận hòa để có 13 điểm. Họ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với 14 bàn thắng và chỉ có một bàn thua sau năm vòng đấu. Sài Gòn, mặt khác, có một chiến thắng, một trận hòa và ba thua và xếp thứ 12.

Hà Nội FC có bảy thành viên của đội tuyển quốc gia dưới 23 đã hoàn thành thứ hai trong Liên đoàn bóng đá châu Á U23 tại Trung Quốc vào tháng Giêng. Trong số đó, các tiền vệ Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh có màn trình diễn xuất sắc như tiền vệ phòng thủ, giúp Việt Nam chịu được áp lực nặng nề trong hầu hết các trận đấu của đội tại Giải vô địch U23. Họ đã chơi tất cả các trận đấu cho Hà Nội mùa này.

Hơn nữa, chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế bổ sung cho Hà Nội để đạt được ba điểm.

Tuy nhiên, Hà Nội đã thua cả hai trận ở Sài Gòn trong hai trận đấu của họ năm ngoái.

Sài Gòn có thể sẽ bất ngờ vào ngày mai dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trẻ Phan Văn Tài Em, người thay thế Nguyễn Đức Thắng.

Trong một trận đấu khác tại Sân vận động Pleiku ở tỉnh Gia Lai, tỉnh Gia Lai, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ phải đối mặt với SHB Đà Nẵng.

HAGL đang tuyệt vọng giành chiến thắng để tăng thứ hạng của mình. Họ xếp thứ 11 với năm điểm, trong khi đối thủ của họ ở vị trí thứ sáu với bảy điểm.

Các cầu thủ của HAGL có thể cảm thấy mất tinh thần khi thua 0-5 trước Hà Nội ở vòng ba và thua 1-3 trước một đối thủ yếu hơn, Sài Gòn FC, ở vòng thứ năm.
Điểm yếu của HAGL dường như là điểm yếu của nó. Trong khi những kẻ tấn công của họ có thể nắm quyền kiểm soát trò chơi, họ thường bị thua lỗ do bảo vệ kém.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn và Gordon Rimario không thể ghi đủ bàn thắng để giúp giành chiến thắng cho đội.

Trong khi đó, than Quảng Ninh, đứng thứ ba với 10 điểm, sẽ phải đối mặt với xếp hạng thấp nhất Nam Định hiện nay. Họ tự tin kiếm được ba điểm để theo đuổi Hà Nội cho danh hiệu.

Tại sân vận động Tam Kỳ ngày mai, đương kim vô địch Quảng Nam sẽ chơi Khánh Hòa.

Chiến thắng trước Hải Phòng ở vòng cuối cùng sẽ là động lực cho Quảng Nam trong trận đấu với Khánh Hòa.

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đi trên Hải Phòng FC tại sân vận động Thống Nhất.

Chia Sẻ