Hà Nội và Nam Định kết thúc hòa

Hà Nội và Nam Định kết thúc hòa

Trận đấu vòng 19 của giải VĐQG 1 giữa đội đầu bảng, Hà Nội FC và FC Nam Định hạng thấp, kết thúc trong trận hòa hôm qua.

Lớp học phát triển chiều cao
>> Lớp học bóng rổ
>> Lớp học bóng đá

Trận đấu được tổ chức tại sân nhà của CLB Bóng đá Hà Nội, sân vận động Hàng Đẫy.

Trong hiệp một, các cầu thủ đã đến trình diễn cả một chiến lược phòng ngự vững chắc và khả năng phản công ấn tượng trong khi chủ nhà không vội vàng tìm kiếm một cái mở. Cả hai đội đã bước vào giờ nghỉ mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trận đấu diễn ra bất ngờ khi Nam Định ghi ba bàn thắng trước Hà Nội vào đầu hiệp hai, với hai bàn thắng của Diogo Junior Pereira và một hậu vệ của Vũ Thế Vương.

Các mục tiêu dường như đánh thức các máy chủ, tạo ra một trong những comebacks ấn tượng nhất trong giải đấu năm nay.

Mười phút cuối cùng của trận đấu đã ghi ba bàn thắng liên tiếp của Hà Nội – tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và hậu vệ Đoàn Văn Hậu, ở phút 81, 86 và 88, tương ứng với số điểm bằng nhau. Các chủ nhà cũng bảo vệ tốt cho đến khi kết thúc trò chơi, và thậm chí còn có một cơ hội để lưới một mục tiêu.

Tuy nhiên, trận đấu kết thúc trong một trận hòa, mang lại cho mỗi đội một điểm. Hà Nội FC vẫn đứng đầu bảng trong khi Nam Định đứng thứ ba từ dưới lên trên, trên Cần Thơ và Sài Gòn FC.

Ở những nơi khác, Thanh Hóa và Quảng Ninh kết thúc 1-1 trong khi Sông Lam Nghệ An đánh bại Quảng Nam 2-1.

Chia Sẻ