HAGL phải đối mặt với Sài Gòn FC tại V.League 1

HAGL phải đối mặt với Sài Gòn FC tại V.League 1

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng bất ổn trước cuộc đụng độ với Sài Gòn FC ở vòng 15 của V.League 1 ngày hôm nay.

– Xem thêm: Hoc bong da

Trò chơi sẽ được tổ chức tại sân vận động Pleiku ở tỉnh Gia Lai.
Sài Gòn FC đang ở trên cao sau chiến thắng 5-2 của họ trước các nhà lãnh đạo giải đấu Hà Nội FC tuần trước, trong khi HAGL đã phải chịu ba thua lỗ liên tiếp và sẽ không có tiền vệ chủ chốt Nguyễn Tăng Tiến và Nguyễn Văn Hạnh do bị đình chỉ.
Tiến bị treo giò hai trận sau khi phạm lỗi Ewode E.Louis Christian của SHB Đà Nẵng ở vòng 14 ngày 17 tháng 6 tại sân vận động Hòa Xuân ở Đà Nẵng.

VFF cũng đã phạt Hạnh 15 triệu đồng (652 đô la Mỹ) và đình chỉ anh cho ba trận đấu cho một phạm lỗi trên Rosa Tardin Douglas của Quảng Nam.

Hàng phòng ngự của HAGL là một trong số những bàn thắng của giải đấu, đã vượt 24 bàn thắng trong mùa giải này. Họ hiện đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng với 17 điểm, trong khi đó Sài Gòn FC đứng thứ 12 với 13 điểm.

Đội ngũ quản lý cũng không hài lòng với tiền vệ Hàn Quốc Kim Jinseo vì những hành động phát ban của anh ấy trên sân, và có thể đang tìm kiếm một người nước ngoài khác để củng cố đội hình của họ.

“Theo kết quả nghèo nàn gần đây, chúng tôi dự định thay thế các cầu thủ nước ngoài để cải thiện”, HLV Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Ở những nơi khác, Quảng Nam sẽ đối mặt với Hải Phòng, Thanh Hóa sẽ gặp Bình Dương và Quảng Ninh sẽ tiếp nhận Khánh Hòa.

– Xem thêm: Day bong ro tre em

Chia Sẻ