HAGL thua FC Seoul tại sự kiện bóng đá quốc tế U19

HAGL thua FC Seoul tại sự kiện bóng đá quốc tế U19

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thua FC Seoul của Hàn Quốc 1-2 trong trận mở màn của giải bóng đá U19 quốc tế ngày hôm qua.

Trò chơi được tổ chức tại sân vận động Pleiku ở tỉnh Tây Nguyên thuộc tỉnh Gia Lai.

Cả hai huấn luyện viên  Guillaume Graechen của HAGL và  Myung Jinyoung của Seoul đã sử dụng đội hình tốt nhất của họ trong trận đấu này để kiếm được ba điểm cho một sự khởi đầu mạnh mẽ.

Đội khách đã có hai cơ hội để mở tỉ số vào phút thứ 13  và 18  nhưng  Kwon Sungyun và Jung HanMin không thể đánh bại thủ môn Dương Văn Lợi của đội chủ nhà.

Tận dụng thế trận trên sân nhà, HAGL đã chiến đấu rất mạnh và Lê Minh Bình đã mở tỉ số cho đội chủ nhà ở phút 41.

Tuy nhiên, chỉ hai phút sau,  Park Geon Joon đặt tên mình với một mục đích để đạt được điểm số 1-1.

Mục tiêu của Park là một động lực để du khách chơi mạnh mẽ hơn. Trước khi hiệp 1 kết thúc,  Lee Ing Yu đã nâng tỉ số lên 2-1 cho các cầu thủ Hàn Quốc.

Sau giờ nghỉ, HAGL đã tấn công liên tục với hy vọng thu hẹp khoảng cách. Họ đã thay đổi cầu thủ và chiến thuật của họ nhưng vẫn không may.

Chỉ còn lại bốn phút, các du khách đã được giảm xuống còn 10 người vì  Jeon Wooram  bị đuổi khỏi hai lần bị phạt.

Các cầu thủ đã cố gắng để biến lợi thế số của họ thành nhiều bàn thắng hơn, nhưng thất bại ngay cả với thời gian thêm nữa.

Nhóm nghiên cứu, người đã  hoàn thành thứ ba trong sự kiện tương tự năm ngoái, nhằm mục đích để lấy danh hiệu của sự kiện quốc tế này.

Trong trận đấu khác sau đó, đội Việt Nam U19 đánh bại Chonburi của Thái Lan 3-0.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của sáu đội bao gồm HAGL,  Chonburi, FC Seoul, Mito Hollyhock của Nhật Bản và U19 Việt Nam.

Các đội sẽ thi đấu theo dạng round robin để tìm kiếm người chiến thắng. Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTC News.

Chia Sẻ