HAGL vô địch bóng đá quốc gia U21

HAGL vô địch bóng đá quốc gia U21

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đánh bại Viettel 3-0 trong trận chung kết, lần đầu tiên trong lịch sử đoạt chức vô địch bóng đá quốc gia U21.

Xem thêm: Hoc bong da

Trận đấu được tổ chức tại sân vận động Bình Dương, tỉnh Bình Dương vào ngày 7 tháng 12, đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và các chuyên gia vì hai CLB này sở hữu các hậu vệ trẻ hàng đầu của đất nước.

Viettel đã chơi tấn công, và kể từ vài phút đầu tiên của trận đấu, họ đã thống trị trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thành công.

Mặc dù HAGL không kiểm soát được trò chơi, nhưng họ cũng đã thực hiện một số tình huống nguy hiểm. Phút 23, từ một cú đánh, Hoàng Thanh Tùng mở tỉ số cho HAGL.

Mục tiêu của Tùng là một động lực cho đội của ông chơi tốt hơn trong thời gian còn lại. Viettel cũng đẩy đội hình của họ lên để tìm kiếm các mục tiêu nhưng gặp phải những khó khăn trên đường vào hộp của HAGL.

Ở phút thứ 80, Nguyễn Văn Anh, người thay thế đồng đội của mình trong hiệp hai, tăng gấp đôi số điểm cho HAGL.

Viettel đã nỗ lực hết sức để thu hẹp khoảng cách. Tuy nhiên, ở phút 88, một hậu vệ của Viettel đã có một lỗi với một cầu thủ HAGL trong vòng cấm. Lê Văn Sơn đã tận dụng cơ hội để thi đấu với tỷ số 3-0 với cú đá phạt của HAGL.

Trận đấu đã có thêm năm phút nhưng Viettel không thể ghi bàn bất kỳ.

Trước đó, trong trận đấu cuối cùng của vòng loại, HAGL đã kết thúc trận đấu với Viettel.

Bình Dương và Sông Lam Nghệ An chia vị trí thứ 3.

Ban tổ chức sự kiện đã trao cho Lê Văn Sơn giải thưởng Cầu thủ có giá trị nhất của HAGL, trong khi giải Cúp bóng đá xuất sắc nhất đã đến với Rmah Sươ của HAGL.

Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ