Hải, Hậu, cầu thủ trẻ hay nhất tại Asian Cup

Hải, Hậu, cầu thủ trẻ hay nhất tại Asian Cup

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hậu vệ Đội Văn Hậu của Việt Nam đã được Fox Sports Asia bầu chọn trong số năm cầu thủ U21 hàng đầu tranh tài tại Asian Cup 2019.

Xem thêm>> Học đá bóng ở Hà Nội

Trang web đã đưa ra những nhận xét và cho biết: ” Tuyến phòng thủ được dẫn đầu bởi một cầu thủ trẻ ở Đoàn Văn Hậu , người đã chứng minh rằng ngay cả ở tuổi 19, anh ta có thể chạy vòng quanh một số cầu thủ hay nhất châu Á. rất quan trọng đối với những chú rồng vàng, mặc dù chúng không thể vượt qua Nhật Bản để vào bán kết. “

Hải, 21 tuổi, người được gọi là ‘Messi Việt Nam’, luôn được kỳ vọng sẽ tỏa sáng cho quốc gia của mình, nhưng điều nổi bật nhất về Hải là khả năng chơi bất cứ nơi nào anh ta yêu cầu, thường chơi sâu hơn anh ta muốn. Hải đã chứng minh sự trưởng thành của mình trong màu áo đội tuyển quốc gia và cho thấy tại Asian Cup rằng có rất nhiều khía cạnh khác nhau trong trò chơi của anh ấy. “Chắc chắn một trong những để coi chừng trong tương lai,” Fox báo cáo.

Ba cái tên khác trong danh sách là Mohanad Ali, 18 tuổi, ở Iraq, và Tarek Salman và Bassam Al-Rawi, cả hai đều 21 tuổi của Qatar.

Đồng thời, Goal.com cũng ghi tên Hậu và thủ môn người Việt Đặng Văn Lâm trong lần thứ XI tốt nhất của vòng tứ kết.

Liên quan>> Dạy bóng rổ trẻ em

Chia Sẻ