Hàng chục nghìn người chào đón U23 Việt Nam

Hàng chục nghìn người chào đón U23 Việt Nam

Hàng chục ngàn người hâm mộ đã phải chịu đựng thời tiết lạnh để chào mừng đội U23 Việt Nam vào chủ nhật khi họ trở về nhà để ăn mừng chiến thắng một huy chương bạc tại giải vô địch châu Á, đã kết thúc ở Trung Quốc vào thứ bảy.

Xem thêm>>Day bong da

Nhiều người chờ đợi hơn năm giờ đồng hồ để xem thần tượng trẻ của họ, người đã mất 1-2 cho Uzbekistan vào phút cuối cùng của trận chung kết, nhưng đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời của mình trong suốt giải đấu.

Người chơi đến Hà Nội vào khoảng 1 giờ chiều và đi xe buýt mở từ Sân bay Nội Bài đến trung tâm thành phố. Những người ủng hộ xếp hàng chờ 30km dọc theo tuyến đường, nhiều người mang cờ quốc gia và băng rôn, khiến toàn bộ thành phố đỏ lên.

Họ cũng hét lên tên của các cầu thủ, cũng như hô vang trong bài hát: “Việt Nam vô địch” (Việt Nam, vô địch).

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải, ngồi trên xe buýt, nói: “Đây là một giải đấu tuyệt vời đối với tôi, cũng như cho các đồng đội của tôi.

“Tôi tin rằng sẽ rất khó để xem một cảnh tượng tuyệt vời như vậy trong sự nghiệp của tôi lần thứ hai”, Hải nói, người treo một lá cờ bị quăng quật vào cổ, trong khi quan sát mọi người lướt sóng trên đường phố.

“Thật không thể tin được. Tôi nghĩ đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử mà một đội bóng đứng thứ hai trong một giải đấu được hoan nghênh như những nhà vô địch “, cựu tiền vệ quốc gia Phạm Như Thuần cho biết.

“Nhiều đội trên thế giới được chào đón rất nhiều, nhưng không ai thích điều này, và nó sẽ không xảy ra trong tương lai”, ông nói.

Người chơi sẽ gặp Thủ tướng Nguyễn Văn Phúc tại văn phòng chính phủ trước khi tham gia một buổi tiệc để vinh danh thành công của đội tại sân vận động Mỹ Đình.

Xem thêm>>Day bong ro tre em

Chia Sẻ