Hậu vệ chủ chốt bỏ lỡ trận bán kết AFC Cup

Hậu vệ chủ chốt bỏ lỡ trận bán kết AFC Cup

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu sẽ ngồi ngoài năm tuần vì chấn thương đầu gối và bỏ lỡ những trận đấu quan trọng, vì khối lượng công việc bận rộn với các cầu thủ bóng đá của đất nước đang phải gánh chịu hậu quả.

Hậu đã chơi đủ 90 phút trong tất cả các trận đấu của Hanoi FC tại AFC Cup, V. League và National Cup. Những người chơi như anh ta có ít thời gian nghỉ ngơi và lấy lại sức chịu đựng giữa các trận đấu.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá U6 đến U16 giúp trẻ tăng cường thể lực

Đó không phải là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ rằng Hậu bị chấn thương nặng ở đầu gối phải trong trận đấu V. League với SHB Đà Nẵng vào thứ Sáu tuần trước.

Theo đội ngũ y tế, Hậu sẽ cần năm tuần để hồi phục và trở lại tập luyện.

Tài khoản Facebook chính thức của Hanoi FC cũng xác nhận thông tin.

Họ nói: “Tình hình của Hậu khá nghiêm trọng sau khi anh ấy bị hỏng đầu gối phải. Anh ấy sẽ phải mất bốn đến năm tuần để hồi phục. Với trận bán kết giữa AFC Cup với Altyn Asyr FC của Turkmenistan đang đến gần, sự vắng mặt của Hậu là một mất mát lớn đối với Hà Nội FC. “

Trận lượt đi vòng bán kết sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối thứ ba và trận lượt về một tuần sau đó.

Hậu cũng sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ vòng loại World Cup của đội tuyển quốc gia với Thái Lan vào ngày 5 tháng 9.

Việt Nam cũng có thể mất hậu vệ phải Nguyễn Trọng Hoàng, người đã rời sân bị chấn thương trong trận đấu V. League giữa câu lạc bộ Viettel FC và Saigon FC vào thứ Bảy.

Quốc phòng Việt Nam đã ra đòn với trung vệ chủ chốt Trần Đình Trọng bị rách dây chằng ở đầu gối trái và phải ngồi ngoài suốt cả năm.

Bên cạnh những trận đấu vòng loại World Cup còn thiếu, Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 cùng đội U22 vào tháng 11. Tiền đạo Phan Văn Đức đã gặp chấn thương tương tự như Trọng.

Hậu 19 tuổi là một trong những cầu thủ quan trọng trong hàng phòng ngự bốn người của Việt Nam. Anh đã chơi cho Việt Nam trong tất cả các giải đấu lớn trong hai năm qua, bao gồm Asian Games 2018, AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Xem thêm tin bóng đá>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-da/

Chia Sẻ