HCM đứng đầu bảng xếp hạng Dunlop Cup

HCM đứng đầu bảng xếp hạng Dunlop Cup

Nguyễn Phan Yên Tích của câu lạc bộ Hưng Thịnh thành phố Hồ Chí Minh giành danh hiệu U16 của các cô gái tại  giải vô địch quần vợt trẻ đầu tiên, Dunlop Cup, kết thúc ở Hà Nội vào Chủ nhật.

Cầu thủ Việt Nam ở nước ngoài đã đánh bại  Nguyễn Thị Phương của Hà Nội trong một trận đấu với độ cao 1.80m Tích đã giành chiến thắng để giành chiến thắng 0-6, 6-2, 6-2.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng chiến thắng trong hai sự kiện đơn lẻ: U12 của cô gái đã giành được Ngô Hồng Hạnh, trong khi Dương Thiên Quang đã giành chiến thắng trong sự kiện U14 của các chàng trai. Trong hồ bơi đôi, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm quần vợt quốc gia, đã giành được tất cả bốn loại U14 và U16 của các cô gái và cậu bé.

Với bảy vàng, TP.HCM đứng đầu bảng xếp hạng.

Trong một trận chung kết khác, Từ Lê Khánh Duy của Becamex Bình Dương đánh bại tất Thái Nguyên của TP. Hồ Chí Minh 7-5, 2-6, 7-6 (6) trong các đĩa đơn nam của U16.

Cả hai đều là thành viên của đội tuyển trẻ sơ cấp quốc gia, vị trí thứ 3 tại vòng loại Pre-qualifier gần đây của Junior Davis Cup ở Sri Lanka.

Trước đó, Trịnh Vũ Khang của Thái Nguyên đã giành được các đĩa đơn U10, trong khi Tống Thị Bích Trâm của Tây Ninh đã giành được đĩa đơn của các cô gái. Đặng Trần Quốc Thái của nhóm quân đội đã giành được các ca khúc của cậu bé U12, và Lý Minh Anh của Bắc Giang đã chiến thắng trong các single của các cô gái U14.

Chia Sẻ