HCM tuyển quân nước ngoài thứ 3 cho đội

HCM tuyển quân nước ngoài thứ 3 cho đội

FC Thành phố Hồ Chí Minh đã gây bất ngờ cho thị trường chuyển nhượng hôm qua khi họ giới thiệu cầu thủ mới nhất của họ là tiền đạo người Brazil Gustavo Santos Costa.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Costa là cầu thủ nước ngoài thứ ba trong đội, dưới quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, tiền đạo quốc gia thành công nhất trong lịch sử.

Costa 1.77m, 22 tuổi, chơi cho Roasso Kumamoto Club tại J.League 2, trong đó anh thi đấu 29 trận và ghi được năm bàn. Trước đây anh từng là thành viên của Nagoya Grampus FC tại J.League 1 trong hai mùa giải từ năm 2014-16. Anh thi đấu trong 15 trận, nhưng không ghi được bàn thắng. Costa được đào tạo tại trung tâm huấn luyện của Câu lạc bộ Bahia, hiện đang cạnh tranh tại giải đấu Serie A của Brazil.

Trước đó, trong khi chuẩn bị cho mùa 2018, Vinh chào tạm biệt với 13 người cùng một lúc. Sau đó anh ấy đã mang đến cho đội 6 cầu thủ có trình độ và cựu huấn luyện viên quốc gia Toshiya Miura. Chỉ một ngày trước khi thông báo về Costa, Vinh đã gây sốc cho quốc gia này bằng cách ký hợp đồng với cựu tiền vệ của Manchester United, Rodrigo Pereira Possebon, cũng từ Brazil.

Các cầu thủ nước ngoài thứ ba trong đội là Gonzalo Marronkle, người đã chấm dứt hợp đồng với cựu vô địch Hà Nội FC năm ngoái.

Xem thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ