HLV Altyn Asyr Yazguly Hojageldiyev ca ngoại Quang Hải

HLV Altyn Asyr Yazguly Hojageldiyev ca ngoại Quang Hải

Huấn luyện viên Altyn Asyr Yazguly Hojageldiyev đã dành nhiều lời khen ngợi cho Nguyễn Quang Hải sau trận lượt đi vòng bán kết AFC Cup.

“Quang Hai đã ghi hai bàn thắng đẹp. Anh ấy là một cầu thủ cao cấp. Tôi chưa quyết định chiến thuật cho trận lượt về nhưng có lẽ chúng tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến cầu thủ này”, Hojageldiyev nói trong buổi họp báo sau trận đấu. vào tối thứ ba.

Tham khảo>> Khóa học bóng đá cho trẻ cùng cầu thủ bóng đá nổi tiếng

Huấn luyện viên trưởng của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cho biết ông không lo lắng về việc Hải bị đối thủ của họ đánh dấu ở trận lượt về.

“Đúng là Quang Hai đã chơi rất tốt trong trận đấu này. Nhưng Hà Nội FC là một đội. Nếu Altyn Asyr tập trung vào Hải, chúng tôi vẫn có những cầu thủ khác có thể ghi bàn, như Van Quyếtet và Pape Omar”, Nghiêm nói.

Hải khiêm tốn về hai bàn thắng tuyệt đẹp mà anh ghi được trong trận đấu diễn ra tại sân vận động Hang Day, Hà Nội.

“Hai mục tiêu của tôi đều ổn. Tôi không có bí mật, tôi chỉ đơn giản là làm việc chăm chỉ khi tập luyện và cống hiến hết mình cho đội. Mặc dù đôi khi tôi có thể có những trận đấu tồi tệ, một điều chắc chắn là tôi luôn nỗ lực hết mình. Trò chơi, tôi học cách cải thiện bản thân và chơi tốt hơn. “

Trong trận lượt đi vòng bán kết AFC Cup, cú đúp của Hai đã giúp đội bóng của anh giành chiến thắng 3-2. Mục tiêu đầu tiên của anh là một cú đá phạt tuyệt vời và lần thứ hai là màn thể hiện những kỹ năng tuyệt vời, rê bóng qua ba hậu vệ và cuộn bóng vào lưới bằng chân trái.

Hải đang có phong độ tuyệt vời. Trong hai trận đấu cuối cùng, anh ấy đã ghi bàn với một freekick khác và hỗ trợ với ba bàn thắng.

Hanoi FC sẽ tới Turkmenistan vào ngày 24 tháng 8 để tập luyện và chơi trận lượt về ba ngày sau đó. Alryn Asyr đã có một bàn thắng trên sân khách và chỉ cần chiến thắng tối thiểu 1-0 để tiến lên.

Xem thêm tin bóng đá>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-da/

Chia Sẻ