HLV Hữu Thắng triệu tập 24 cầu thủ đi tập huấn tại Rok

HLV Hữu Thắng triệu tập 24 cầu thủ đi tập huấn tại Rok

Hai mươi bốn cầu thủ đã rời Nam Hàn ngày hôm qua để tham dự một khoá tập huấn kéo dài 10 ngày để chuẩn bị cho Thế vận hội Đông Nam Á (SEA) sắp tới tại Malaysia.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng gọi ba cầu thủ ghi bàn; Chín người phòng thủ bao gồm Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC và Hồ Tấn Tài của Bình Định; Tám tiền vệ bao gồm bốn trong số HAGL và Lâm Ti Phông của Khánh Hòa; Bốn tiền đạo: Nguyễn Công Phượng của HAGL, Hà Đức Chinh của Đà Nẵng, Lê Thanh Bình của Thanh Hóa và Hồ Tuấn Tài của Sông Lam Nghệ An.

Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu ở Hàn Quốc. Họ phải đối mặt với thành phố Mokpo vào ngày 5 tháng 8 và Busan vào ngày 8 tháng 8.

Đây là cơ hội cuối cùng cho các cầu thủ thể hiện kỹ năng của họ trước khi Thắng chọn 20 trong số đó cho sự kiện thể thao khu vực.

Tại SEA Games, Việt Nam nằm trong nhóm B cùng với Thái Lan, Indonesia , Campuchia, Timor Leste, và Philippines.

Họ phải đối mặt với Timor Leste vào trận khai mạc ngày 15 tháng 8, Campuchia vào ngày 17 tháng 8, Philippines vào ngày 20 tháng 8, Indonesia vào ngày 22 tháng 8 và bảo vệ ĐT Thái Lan 2 ngày sau đó.

Chia Sẻ