Hồ Chí Minh chiến thắng giải bơi lội quốc gia

Hồ Chí Minh chiến thắng giải bơi lội quốc gia

Những người bơi lội ở thành phố Hồ Chí Minh tỏa sáng tại giải vô địch bơi lội thanh thiếu niên quốc gia đã kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm qua.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Đội đã giành được tổng cộng 36 huy chương vàng, 27 giải bạc và 13 huy chương vàng sau năm ngày thi đấu để giành chức vô địch.

Trung tâm Thể thao Quốc phòng 5 đứng thứ hai với 26 huy chương vàng, 20 giải bạc và 12 huy chương vàng. Trong khi Long An ở vị trí thứ ba với 17 huy chương vàng, 18 bạc và 18 huy chương vàng.

Đội tuyển Hà Nội đã hoàn thành thứ tám trong tổng số 24 đội. Họ chỉ bao gồm bốn huy chương vàng, bảy bạc và ba huy chương.

Trong ngày cuối cùng của cuộc thi, Đỗ Trần Hoàng Lộc của TP Hồ Chí Minh đã giành huy chương vàng và phá kỷ lục quốc gia trong nhóm trẻ em dưới 11 tuổi và dưới 50m sau khi kết thúc thời gian 32,64 giây, đánh bại kỷ lục cũ 33,92 giây do Nguyễn Quang Thuận trong cùng một sự kiện năm ngoái.

Trịnh Trương Vĩnh của thành phố Hồ Chí Minh đã giành được huy chương bạc với thời gian 33,04 giây. Với kết quả này, Vĩnh cũng lập kỷ lục quốc gia mới trong bộ phận này.

Nhóm TP HCM cũng đã phá kỷ lục quốc gia trong danh mục tiếp sức tự do hỗn hợp 18 và dưới 400m với thời gian mới là 3: 48,67, đánh bại kỷ lục cũ của Long An là 3: 50,89.

– Xem thêm: Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ