Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Quảng Ninh 5-0

Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Quảng Ninh 5-0

Hoàng Anh Gia Lai đã đánh bại Quảng Ninh Than 5-0 trong trận đấu đầu tiên của Cúp Quốc gia vào thứ Hai ở Pleiku.

Đó là sự trở lại mạnh mẽ của các cựu vô địch quốc gia sau khi thua 0-5 tại Hà Nội FC ở V.League vào tuần trước.

Chiến thắng đã đến Hoàng Anh Gia Lai dễ dàng hơn dự kiến ​​khi Quảng Ninh đã nghỉ ngơi nhiều cầu thủ quan trọng của họ trên băng ghế dự bị.

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai bắt đầu tấn công từ pha đột phá trung lộ, và anh ta đã mở tỉ số ở phút thứ 10.

Nguyễn Văn Toàn nhận được một quả bóng thông minh từ đội trưởng Lương Xuân Trường. Anh đã để lại nhiều cầu thủ Quảng Ninh sau khi đánh thủ môn Tuấn Linh với một kết thúc thẳng.

Sau khi được trợ giúp, Trường ghi một bàn thắng từ cú sút phạt để đẩy tỷ số lên 2-0 vào phút 36.

Đó là 4-0 cho Hoàng Anh Gia Lai trong hiệp hai khi Rimario ghi bàn hai lần trước khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng kết thúc trận đấu với một cú sút mạnh mẽ ba phút cuối cùng.

HLV Phan Thanh Hùng đã cố gắng tạo ra một số thay đổi, kêu gọi các cầu thủ cao cấp ra sân trong hiệp hai, nhưng họ cũng không ghi được bàn thắng duy nhất.

Trong khi ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai hài lòng với chiến thắng năm sao của họ, Hùng đã thất vọng.

Hùng cho biết: “Chúng tôi đã phải chịu đựng một mất mát khiêm tốn vì không thể chuyển đổi cơ hội thành mục tiêu, tôi luôn coi Hoàng Anh Gia Lai là một đội bóng mạnh mẽ với các cá nhân xuất chúng.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và tự tin, đáng tiếc chúng tôi đã phải chịu một tổn thất đầu tiên trước trận đấu, điều này đã hoàn toàn thay đổi kế hoạch của chúng tôi. Có thể khác nếu chúng tôi có thể ghi một bàn trong hiệp một”, anh nói thêm không khí hiện đại tại thành phố Pleiku của Tây Nguyên đã phần nào góp phần vào sự mất mát của ông.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục thi đấu với ĐTQG Quảng Nam trong 16 vòng đấu vừa qua.

Trong một trận đấu khác, Hà Nội FC đã bỏ lỡ nhiều cơ hội nguy hiểm đối với Đắk Lắk dẫn đến kết quả không bàn thắng trong thời gian chính thức. Trận đấu chỉ có thể được quyết định sau khi có một loạt đá luân lưu phạt, trong đó chiến thắng 4-2 đã được chuyển đến Hà Nội, thủ môn của anh ta đã đánh bại Đắk Lắk lần thứ hai.

Hà Nội sẽ được nhìn thấy Sài Gòn FC trong vòng tiếp theo.

Trong các trận đấu khác, TP.HCM đánh bại Đồng Tháp 1-0 và Sanna Khánh Hoà thắng 2-1 trên Huế.

Chia Sẻ