Hoàng Xuân Vinh làm lên lịch sử trong Thế vận hội Rio Olympics

Hoàng Xuân Vinh làm lên lịch sử trong Thế vận hội Rio Olympics

Hoàng Xuân Vinh làm lên lịch sử trong Thế vận hội Rio Olympics

Hoàng Xuân Vinh có thể vừa mới kết thúc kỳ nghỉ kéo dài sáu thập kỷ của Việt Nam để giành huy chương vàng Olympic đầu tiên vào thứ bảy nhưng ông đã không chuẩn bị một bài hát và nhảy múa về thành tích lịch sử của mình.

Xem thêm>>> Môn thể thao tăng chiều cao

Viên sĩ quan 41 tuổi này cuối cùng cũng đã đánh bại Olympic tại Việt Nam để phủ nhận một ngày Brazil khai mạc tại Rio Games.

Vinh đã rơi vào vòng tay của các huấn luyện viên sau khi anh sút gần như hoàn hảo trong khẩu súng lục 10m của người đàn ông.

Anh đã đấu với tay vợt Felipe Almeida Wu của Sao Paulo, người đã dẫn trước sau vòng đấu cuối cùng.

Nhà sản xuất lịch sử Việt Nam đã giành danh hiệu với tổng số điểm là 202,5. Đám đông yêu thích của Wu, gần 20 năm cơ sở của mình, đã bạc chỉ 0,3 lơ lửng.

Xem thêm>>> Mùa hè bổ ích

Nếu Vinh cảm thấy tự hào vì cuối cùng đã kết thúc một cuộc tìm kiếm đất nước của mình lần đầu tiên được bắt đầu ở Helsinki năm 1952, ông đã không thể hiện nó.

“Tôi rất may mắn, đó là huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, tôi cảm thấy rất may mắn, cảm ơn tất cả mọi người”, ông nói trong một cuộc họp báo.

“Huy chương vàng này là một ký ức về cuộc sống, không bao giờ quên được điều này bởi vì nó là lần đầu tiên thực hiện một huy chương vàng cho Việt Nam.”

Wu, huy chương Olympic chụp hình đầu tiên của Brazil từ năm 1920, Ca ngợi sự hỗ trợ gia đình cao quý của anh ấy và anh ấy hy vọng hiệu suất của anh sẽ làm tăng sự phổ biến của môn thể thao của anh ấy trong bóng đá Brazil.

Về chiến thắng huy chương đầu tiên của các vận động viên năm 2016, ông nói thêm: “Không có từ nào để mô tả tôi hạnh phúc như thế nào. Chúng tôi làm việc rất vất vả, và tất cả mọi thứ đều có giá trị trong đau đớn. Tôi sẽ quên tất cả nỗi đau này bây giờ. “

Xem thêm>>> Học hè 2017

Tôi hy vọng môn thể thao này sẽ trở nên phổ biến ở Brazil, nhưng tôi không biết làm thế nào, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ thích thú với môn thể thao này và bắt đầu luyện tập, và tôi nghĩ đó là một điều tốt, để Giành huy chương, tôi hy vọng nó sẽ rất tốt cho việc quay phim. ” Huy chương đầu tiên của những môn thể thao này, anh nói thêm: “Không có từ nào để mô tả tôi hạnh phúc đến thế nào, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, và mọi thứ đều đáng để bạn phải đau đớn. Đau trên vai tôi, đau lưng, nhưng tôi sẽ quên tất cả những điều này Đau đớn bây giờ. ” Tôi hy vọng môn thể thao này sẽ trở nên phổ biến ở Brazil, nhưng tôi không biết làm thế nào, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ thích thú với môn thể thao này và bắt đầu luyện tập, và tôi nghĩ đó là một điều tốt, để Giành huy chương, tôi hy vọng nó sẽ rất tốt cho việc quay phim. ” Huy chương đầu tiên của những môn thể thao này, anh nói thêm: “Không có từ nào để mô tả tôi hạnh phúc đến thế nào, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, và mọi thứ đều đáng để bạn phải đau đớn. Đau trên vai tôi, đau đằng sau tôi, nhưng tôi sẽ quên tất cả những điều này Đau đớn bây giờ. ” Tôi hy vọng môn thể thao này sẽ trở nên phổ biến ở Brazil, nhưng tôi không biết làm thế nào, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ thích thú với môn thể thao này và bắt đầu luyện tập, và tôi nghĩ đó là một điều tốt, để Giành huy chương, tôi hy vọng nó sẽ rất tốt cho việc quay phim. ” Không biết làm thế nào, nhưng tôi hy vọng mọi người quan tâm đến môn thể thao này và bắt đầu thực hành, và tôi nghĩ đó là một điều tốt, để giành huy chương. Tôi hy vọng nó sẽ rất tốt cho việc quay phim. ” Không biết làm thế nào, nhưng tôi hy vọng mọi người quan tâm đến môn thể thao này và bắt đầu thực hành, và tôi nghĩ đó là một điều tốt, để giành huy chương. Tôi hy vọng nó sẽ rất tốt cho việc quay phim. “

‘Hãy thử, thử, thử’

Đồng đã đến Pang Wei, trong khi nhà vô địch bảo vệ Nam Triều Tiên Jin Jongoh đã lọt vào thứ năm.

Jin đã đầu tay của mình đi bộ sau khi không sao chép anh hùng của mình tại London 2012.

Ông cũng đã giành được 50mm súng ngắn vàng bốn năm trước đây và hy vọng sẽ quay lại hình thức của mình khi ông bảo vệ rằng tiêu đề sau này trong cuộc thi.

Người đầu tiên trong số tám người lọt vào vòng chung kết bị loại ra là Jitu Rai Ấn Độ sinh ra ở Nepal.

Người đại diện của Nga là Vladimir Gontcharov tiếp theo là Giuseppe Giordano, Jin và Juray Tuzinsky.

Điều đó đã khiến sân khấu trở nên rõ ràng hơn với đỉnh điểm ba góc. Lối ra của Pang tạo ra một căng thẳng đối mặt giữa hai người đàn ông quân sự.

Wu đã có những người hâm mộ đảng của mình nhảy ra khỏi chỗ ngồi của họ khi ông nhấn trước, Nhưng Vinh đã bắn đúng lần thứ 20 và cuối cùng của mình đúng và thẳng để đinh nó trong phong cách của một người kế nhiệm xứng đáng với Jin.

Vinh kể lại: “Người bắn súng người Brazil rất nhanh và mạnh mẽ, nhưng tôi nghĩ chỉ có ‘cố gắng, cố gắng, thử’, và cuối cùng tôi không nghĩ là vàng hay bạc.

Chia Sẻ