Học bóng rổ tại Tuổi Trẻ – Bé cao hơn, khỏe hơn !

Học bóng rổ tại Tuổi Trẻ – Bé cao hơn, khỏe hơn !

Học bóng rổ –  Bé cao hơn, khỏe hơn!

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ đang là địa chỉ được rất nhiều các em nhỏ, các bậc phụ huynh yêu quý và lựa chọn. Với thế mạnh là đào tạo các em nhỏ bộ môn bóng đá và bóng rổ từ cơ bản tới nâng cao. Đây sẽ là cái nôi đào tạo và ươm mầm những ngôi sao bóng đá, bóng rổ trong tương lai. Đặc biệt, nhận thấy tác dụng to lớn mà bóng rổ mang lại cho sự phát triển chiều cao của các con nên Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ đang áp dụng một giáo trình giảng dạy tiến bộ và tiên tiến để thúc đẩy một cách tối đa sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ.

11-7-1

  1. Chú ý từ những động tác khởi động và bổ trợ

Khởi động cùng những động tác bổ trợ tăng trưởng chiều cao không được những trung tâm khác xem trọng. Cốt lõi của quá trình tác động đến sự phát triển chiểu cao mà bóng rổ mang lại chính là động tác. Do đó, những động tác bổ trợ cũng như khởi động trước khi luyện tập là tối quan trọng. Nó đóng vai trò cực lớn đóng góp sự thành công của cả buổi tập, của cả quá trình rèn luyện sau này.

  1. Theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chính sự chuyên nghiệp và uy tín của mình mà các cán bộ, thầy giáo tại Thể thao Tuổi Trẻ phải ngày đêm nghiên cứu, tham khảo giáo trình giảng dạy quốc tế để đưa ra một phương pháp học tập giành cho các em. Trong mỗi giờ học, các thầy sẽ phải tối ưu triệt để nhất thời gian học tập, thời gian các bé tự vận động, luyện tập và thi đấu để đem lại một hiệu suất cao nhất trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của các hệ chức năng trong cơ thể. Chính mối liên hệ mật thiết và khép kín này mới đem lại một cho các bé một sức khỏe, thể chất tốt nhất. Giúp các bé hạn chế tối đa tình trạng ốm vặt, hỗ trợ kích thích ăn uống và hấp thụ giảm triệu chứng còi xương, suy dinh dưỡng, ngăn ngừa triệt để những bệnh về tim mạch và béo phì…….

bong-ro-tre-em-3356347854

  1. Tăng trưởng chiều cao là một sứ mệnh!

Đây chính là khẩu hiệu cũng như mục tiêu cả toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ từ khi được thành lập cho tới nay. Sứ mệnh Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt như đi vào tiềm thức và chính là sức mạnh để các thầy giáo, HLV làm việc hăng say miệt mài, cố gắng đem lại những giá trị tốt nhất, thiết thực nhất cho các con. Để các con cao lớn khỏe mạnh nhất và không phụ lòng tin tưởng mà các bậc phụ huynh đã đặt cho chúng tôi ! Xin cảm ơn !

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ