Hơn 100 người tham gia giải bóng bàn quốc gia

Hơn 100 người tham gia giải bóng bàn quốc gia

Khoảng 135 thí sinh sẽ tham gia giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Tây Nguyên vào ngày 22-27 tháng 5.

Những người tham gia đến từ 14 đội trên toàn quốc. Họ sẽ tranh giành bảy bộ huy chương trong nội dung đơn nam và nữ, nhân đôi và các sự kiện của đội và đôi nam nữ.

Ban tổ chức cũng sẽ trao giải thưởng cho các cầu thủ nam và nữ trẻ xuất sắc nhất, sự kiện bỏ lỡ vẻ đẹp và giải thưởng cho các địa phương đã phát triển bóng bàn cơ sở.

Sự kiện này dự kiến ​​sẽ mang đến cho người hâm mộ những người chơi hàng đầu như Đinh Quang Linh, Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Anh Tú và Trần Tuấn Quỳnh, cùng với những gương mặt trẻ khác.

Trận hòa cho giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 5, hai ngày trước khi cuộc thi bắt đầu.

Tại sự kiện năm ngoái, Linh từ đội quân đã đánh bại Nguyễn Anh Tú của Hà Nội 4-1 trong trận chung kết để giành danh hiệu đơn nam, trong khi Trang thành phố Hồ Chí Minh bảo vệ thành công vương miện đơn nữ bằng cách đánh bại Nguyễn Khoa Diệu Khánh của Hà Nội.

Chương trình tour diễn kéo dài sáu ngày là một phần của hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (ngày 19 tháng 5 năm 1890), trong khi đang tìm cách quảng bá bóng bàn trên toàn quốc.

Chia Sẻ