Huddersfield Town 1-2 Manchester City

Huddersfield Town 1-2 Manchester City

Manchester City đã khôi phục lại vị trí dẫn trước 8 điểm ở đầu bảng Premier League với chiến thắng 2-1 của Huddersfield Town.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Town đã thực hiện ba sự thay đổi đối với đội hình của họ, với Tommy Smith, Christopher Schindler và Jonathan Hogg thay thế Florent Hadergjonaj, Martin Cranie và Elias Kachunga.

Trong khi đó, City đã có hai thay đổi ở bên cạnh đánh bại Leicester 2-0 vào cuối tuần trước, với Nicolas Otamendi thay cho John Stones bị thương và Sergio Aguero ưa thích tấn công Gabriel Jesus.

Aguero đã có một bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút thứ 13 khi anh chuyển một quả bóng từ cánh phải, trong khi Town nhanh chóng kết thúc với Tommy Smith sút xa từ 20 yards.

Leroy Sane tung một cú sút xa cực mạnh ở phút thứ 32, nhưng cú sút bồi đã không đạt được kết quả như ý muốn.

Mười một phút trước khi phá vỡ một động tác slick gần như phát hành Aguero, nhưng Chris Schindler đã trở lại trong thời gian để tóm tắt những nguy hiểm, trong khi một ổ đĩa Otamendi từ 25 thước đã bay chỉ qua xà ngang.

Aguero sau đó bị thủ môn Jonas Lossl từ chối khi City củng cố sức ép, mặc dù các cầu thủ vẫn là một mối đe dọa trên quầy.

Và ngay trong cú đánh đầu hiệp 1, góc gần của Tom Ince từ cánh phải đã bị tung lên và Otamendi đánh bóng vào lưới của riêng mình để đưa những người hâm mộ Terriers hoang dã.

Trong một phút khởi đầu lại City đã nhận được một quả phạt đền khi Raheem Sterling bị Scott Malone kéo vào khu cấm địa và Aguero không phạm sai lầm khi đưa bóng vào sai lầm và ghi bàn gỡ hòa.

Sane sau đó đã đưa ra trong vòng vài inch cho Citizens dẫn đầu khi ông vỗ vào thanh ngang với một cú đá phạt chân trái tuyệt vời từ 25 mét ra ngoài.

Các du khách bây giờ đã phụ trách vở kịch, chiếm ưu thế sở hữu, nhưng thị trấn vẫn kiên quyết khi họ bảo vệ sâu sắc và số lượng.

Tuy nhiên, bàn thắng quan trọng đến từ phút 6 khi Lossl đã chặn được cú sút của Gabriel Jesus nhưng cú dứt điểm đã đánh bại Sterling và chen chân vào lưới.

Đã có thời gian cho bộ phim được thêm vào sau cú còi cuối cùng khi Rajiv van La Parra bị thẻ đỏ vì một cuộc cãi vả với Sane, người đã đặt phòng.

Xem thêm>>Day bong ro tre em

Chia Sẻ