Nguyễn thị Huyền vô địch điền kinh quốc gia 400m nữ

Nguyễn thị Huyền vô địch điền kinh quốc gia 400m nữ

Nhà vô địch thể thao Đông Nam Á lần thứ 29, Nguyễn Thị Huyền, đã giúp bà Nam Định trở thành người dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch Điền kinh Quốc gia tại TP.HCM.

Huyền không gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng trong cuộc đua 400m nữ. Cô kết thúc đầu tiên với thời gian 59,50 giây. Kết quả không được tốt như kỷ lục của 56.06sec mà cô thiết lập tại Games Malaysia vào tháng Tám. Nhưng nó đã đủ để mang lại cho cô một huy chương vàng.

Chiến thắng dễ dàng hơn cho Huyền khi nhà vô địch bảo vệ Quách Thị Lan từ Thanh Hóa, người đã đánh cắp vương miện của Huyền trong giải quốc gia vào năm 2015, không thể thi đấu vì chấn thương.

Đến thứ hai ngày hôm qua là Lê Thị Hồng Hân từ Vĩnh Long với vận động viên Yên Bái Bùi Thị Kim Thoa ở vị trí thứ ba.

Vàng thứ hai của Nam Định đi đến phi hành đoàn 4x800m vượt qua đường dây sau 8 phút 59,69 giây.

Hà Nội và Ninh Bình đứng thứ hai và thứ ba.

Huyền, người đã giành danh hiệu vô địch châu Á gần đây, sẽ thi đấu trong các sự kiện 400m và 4x400m trong những ngày tiếp theo.

Vị trí thứ hai trong số huy chương đã đến TP Hồ Chí Minh, người đã lấy được một đồng vàng, ba bạc và ba đồng.

Nữ hoàng mới chạy đua “SEA Games” Lê Tú Chinh đã bảo vệ danh hiệu của mình trong danh hiệu 100 m nữ. Thành phố Hồ Chí Minh đã không có cơ hội để đội khác như runners của họ chiếm tất cả các vị trí trong top ba.

Người đàn ông 20 tuổi thống trị tuyến đường với 11.55 giây. Tiếp theo là các đồng đội Lê Thị Mộng Tuyền và Hà Thị Thu.

Chinh dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều vàng hơn cho chủ nhà khi cô đăng ký để chạy trong các ngành 200m, 4x100m và 4x200m.

Chinh đã giành được ba huy chương vàng tại SEA Games lần thứ 29 trong các sự kiện 100m, 200m và 4x100m.

Hà Nội, Vĩnh Long và Quân đội chia nhau vị trí thứ ba với tư cách là đại diện của họ trong ngày đầu tiên bảo đảm một vàng và một bạc.

Hà Nội Bùi Thị Thu Thảo đã tạo ra một tiếng nổ tại sân vận động.

Đại diện của Thảo là nhảy dài nhưng cô ấy đã vượt qua được người chiến thắng SEA Games Vũ Thị Mến để giành danh hiệu đầu tiên trong sự kiện nhảy ba lần với kết quả là 13.68m.

Mến đã cố gắng hết sức nhưng đã đứng thứ hai trên 13.33m, tồi tệ hơn nhiều so với kết quả 14.15m mà đã mang lại cho SEA Games vàng hai tháng trước.

Trần Thị Huệ Hòa của TP.HCM, người đã được tập luyện nhảy ba lần trong nhiều năm, nhiều hơn Thảo, đứng thứ ba, với chỉ 13,22m.

“Không thể tin được! Tôi không thể tin rằng tôi có thể nhảy cho đến nay. Tôi thực sự hạnh phúc với điều đó, “Thảo đã tham gia sự kiện này lần đầu tiên.

Cô hy vọng mọi người sẽ tiếp tục khuyến khích cô nhảy dài và 4x100m vào thứ Năm.

Giải vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 23 tháng 10 đến 27 tháng 10 với hầu hết các sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Thống Nhất. Gần 500 vận động viên đến từ 51 tỉnh, thành phố tham gia thi đấu trong 48 sự kiện.

Năm ngoái, Thanh Hóa đứng đầu bảng xếp hạng với chín danh hiệu. Quân đội đứng thứ hai với bảy và Hà Nội đứng sau với sáu.

Ba bộ hồ sơ được thành lập trong cuộc chạy đua của phụ nữ bởi Hoàng Thị Thanh của Quân đội, người đàn ông ném Hammer của Tăng Thanh Hải từ Vĩnh Long và ném đĩa của phụ nữ ném bởi Nguyễn Thị Hồng Thương, cũng từ Vĩnh Long.

Chia Sẻ