Hyeon Chung HQ người đầu tiên vào vòng bán kết Next Gen

Hyeon Chung HQ người đầu tiên vào vòng bán kết Next Gen

Hyeon Chung Hàn Quốc đã trở thành cầu thủ đầu tiên đặt vé của mình vào vòng bán kết của Next Gen ATP Finals ở Milan hôm thứ Tư.

Vị trí thứ 54 trong bảng xếp hạng Chung đã thắng hai trận thắng trong hai lần trong khuôn khổ round robin được sử dụng trong bản khai mạc của phiên bản dưới 21 của vòng chung kết ATP Tour.

Chung đánh bại Andrey Rublev của Nga 4-0, 4-1, 4-3 (7/1) trong trận đấu bảng A của họ một ngày sau khi tập trung từ một cú lội xuống để vượt qua Canada Denis Shapovalov.

“Điểm số có vẻ dễ dàng, nhưng nó không dễ dàng trên sân, mọi điểm đều là một trận đấu”, Chung Chung 21 tuổi, người được bảo đảm là đã hoàn thành phần đầu của nhóm.

Borna Coric của Croatia đánh bại Daniil Medvedev 4-3 (7/5), 2-4, 4-1, 4-2 nhưng sẽ phải đợi đến thứ năm để đặt chỗ bến của mình sau một cú đánh của người Nga, người đã cứu hai điểm.

Coric đã lên đến hai lần và 3-2, 40/15 và phục vụ cho trận đấu, nhưng nhờ có hệ thống ghi bàn không lợi thế, khi anh ấy đánh bại được, tất cả mọi thứ đã được trên đường.

Một điểm nữa và anh ấy có thể buộc một tie-break, và từ đó một bộ thứ năm, nhưng Medvedev không thể cứu được một điểm trận đấu thứ ba.

“Tôi nghĩ nó thực sự mang tính thể chất”, Coric nói. “Hai bộ đầu tiên là vô cùng khó khăn.”

Coric sẽ cần phải có hai trận đấu hôm thứ Năm với Karen Khachanov để đóng dấu một trong hai vị trí bảng B trong trận bán kết vào ngày cuối cùng của trận đấu vòng play-off.

Jared Donaldson đã bị loại khỏi đội hình sau khi thua thứ hai, tụt xuống Khachanov 4-1, 4-3 (7/3), 4-2.

Pre-tournament yêu thích của Rublev, xếp thứ 37 và giành danh hiệu đầu tiên của mình ở Umag năm nay, đã giành chiến thắng trước Gianluigi Quinzi của tuyển Anh.

Trong trận đấu bảng A, Shapovalov đánh bại Quinzi 4-1, 4-1, 3-4 (5/7), 4-3 (7/5).

Rublev vẫn có thể làm cho trận bán kết vào thứ năm khi ông chơi Shapovalov nhưng cựu vô địch Wimbledon Quinzi là ra khỏi chạy.

Giải đấu này đã mang 8 ngôi sao nổi tiếng thành công như Rafael Nadal, Andy Murray, Novak Djokovic và Roger Federer trong tương lai.

Chia Sẻ