Ignashevich vui vẻ giữ lại thời gian

Ignashevich vui vẻ giữ lại thời gian

Sau khi ghi được tám bàn thắng trong hai trận đầu tiên của họ tại FIFA World Cup ™ 2018, cuộc tấn công của Nga hoàn toàn xứng đáng với tất cả những tràng pháo tay hướng về phía họ. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Sbornaya cũng xứng đáng được đề cập chỉ để thủng lưới một bàn trong 180 phút thi đấu – một quả penalty của Mohamed Salah.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Một bàn tay khổng lồ trong thành tích này được chơi bởi trung vệ 38 tuổi Sergei Ignashevich, người đã chấp nhận lời kêu gọi của Stanislav Cherchesov trở lại sau gần hai năm xa đội tuyển quốc gia sau một cuộc khủng hoảng chấn thương tuyên bố Georgy Dzhikiya, Viktor Vasin và Ruslan Kambolov . Tuy nhiên Ignashevich khiêm tốn giải thích cách nỗ lực bảo vệ phía sau bậc nhất của Nga là tín dụng cho toàn bộ bên.

“Chúng tôi đã chuẩn bị tốt, vì vậy đủ điều kiện từ nhóm là kết quả xứng đáng cho công việc chúng tôi đã làm,” Ignashevich nói. “Các huấn luyện viên của chúng tôi đã phân tích đối thủ của chúng tôi một cách chi tiết và chúng tôi tấn công những điểm yếu của họ. Chúng tôi tấn công Ảrập Xêút và Ai Cập nơi nó bị thương.

“Các chàng trai ở hàng tiền vệ, đặc biệt là Yuri Gazinsky và Roman Zobnin, đang trải qua một lượng công việc không thể tin được trước hàng phòng ngự. Có lẽ nó không phải là rõ ràng từ bên lề, nhưng Ilya Kutepov và tôi thực sự cảm thấy nó. Về cơ bản, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi không có lỗi. ”

Đội hình đã đặt hai chiến thắng đầu tiên của họ sau họ, vì họ hiện đang phải đối mặt với một thử thách thực sự chống lại Uruguay. Các hậu vệ có kinh nghiệm biết những gì mong đợi từ trò chơi này.

“Mọi người chơi phải làm tốt công việc của họ ở vị trí của họ,” Ignashevich tiếp tục. “Tôi hiện đang nghĩ về việc làm thế nào để thoát khỏi [Edinson] Cavani và [Luis] Suarez. Họ là hai tiền đạo ấn tượng tuyệt vời và ghi nhiều bàn thắng nhất của Uruguay. Điều này làm tôi lo lắng; Tôi đang kiểm tra cách họ chơi, cách họ liên kết với nhau và quyết định nào họ đưa ra, sau đó tôi sẽ rút ra kết luận của riêng mình. ”

Ignashevich là một người mẫu chuyên nghiệp, đã cho phép anh tiếp tục là một cầu thủ quan trọng cho cả CSKA Moscow và Nga, mặc dù đã biến 39 ngày trước trận chung kết World Cup. Anh có thể được tìm thấy trên chiếc xe đạp tập thể dục hơn một tiếng rưỡi trước khi bắt đầu luyện tập.

“Tôi biết đây là giải đấu cuối cùng cho tôi, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi có đủ điều kiện từ nhóm – nó mở rộng sự nghiệp của tôi cho đội tuyển quốc gia. Bước vào giai đoạn loại trực tiếp World Cup có lẽ vượt xa tất cả những giấc mơ thời thơ ấu của chúng tôi. Chúng tôi đang tận hưởng khoảnh khắc và cố gắng đi càng xa càng tốt. ”

Thật khó để kiềm chế việc đặt câu hỏi trên tâm trí mọi người: liệu Ignashevich có hy vọng kết hợp lễ kỷ niệm sinh nhật của mình với một sự xuất hiện trong trận chung kết World Cup?

Xem thêm: Học bóng rổ cơ bản

“Trận chung kết là ngày hôm sau,” người bảo vệ nói đùa, “vì vậy nó có thể sẽ là vị trí thứ ba play-off, nhưng nó không đáng nói những điều này to.”

Chia Sẻ