James cung cấp game bảy hoành tráng

James cung cấp game bảy hoành tráng

LeBron James kết thúc với 35 điểm, 15 rebounds và chín hỗ trợ như Cleveland Cavaliers đạt đến vòng chung kết NBA thứ tư liên tiếp của họ với một chiến thắng 87-79 trò chơi bảy trên Boston Celtics vào ngày Chủ nhật.

James đưa ra một màn trình diễn hoành tráng khác trong bảy trận đấu bằng cách tập hợp đội của anh vào hiệp hai khi anh đặt một vị trí trong trận chung kết thứ tám liên tiếp của mình.

Cleveland đã trở thành đội đầu tiên giành chiến thắng trên đường trong hàng loạt và là người đầu tiên đánh bại Celtics ở nhà trong trận playoff.

Cavaliers sẽ tiếp quản nhà vô địch trị vì Golden State Warriors hay Houston Rockets trong loạt vô địch. Các chiến binh đã thống trị Rockets 115-86 vào thứ Bảy để buộc một trận đấu quyết định bảy sẽ diễn ra vào thứ Hai tại Houston.

James dẫn đầu Cavaliers trong hiệp một với 17 điểm và 10 rebounds nhưng họ kéo dài trong hiệp một.

Mãi cho đến quý thứ ba, nhân viên hỗ trợ của anh đã đến với cuộc sống và Cavaliers đã có thể vật lộn kiểm soát trở lại từ Celtics.

Jeff Green kết thúc với 19 điểm và tám rebounds, JR Smith cao 12 điểm và Tristan Thompson ghi 10 cho Cleveland người đánh bại Boston 109-99 vào thứ Sáu để buộc trò chơi bảy.

Jayson Tatum đã đánh bại cuộc tấn công của Celtic với 24 điểm khi Boston bị thua lỗ duy nhất trong 11 trận đấu trên sân nhà.

Al Horford kết thúc với 17 điểm và Jaylen Brown có 13 điểm nhưng anh chỉ mới ba điểm trong số ba điểm từ vạch ba điểm. Boston bắn một bảy-of-39 ảm đạm tổng thể từ ngoài vòng cung.

Chia Sẻ