Joel Embiid có kế hoạch lớn cho Philadelphia mùa giải tới

Joel Embiid có kế hoạch lớn cho Philadelphia mùa giải tới

TRUST quá trình. Đó là thần chú Joel Embiid sống ở Philadelphia và anh thực sự tin vào hướng mà đội của anh đang hướng tới.

Xem thêm>>Khóa học hè

Phát biểu trước trận chung kết NBA Finals tối nay giữa Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors, Embiid đã phản ánh về một mùa giải bùng nổ ở NBA, dù là một trận đấu ngắn.

Trong khi anh chơi chỉ 31 trận, Embiid chắc chắn đã có ảnh hưởng đến giải đấu, trung bình 20,2 điểm, 7,8 rebounds và 2,5 lần mỗi trận đấu và là một sự suy nghĩ mạnh mẽ để làm cho trò chơi All-Star.

Nhưng mùa của anh đã bị cắt ngắn khi chụp MRI cho thấy một giọt nước mắt trên đầu gối của anh không lành như mong đợi.

Anh chỉ có thể xem khi 76ers bỏ lỡ mùa giải năm thứ năm liên tiếp.

Nhưng Embiid tự tin dự đoán rằng sẽ thay đổi vào năm tới khi mọi người đều có thể thích nghi.

“Tôi nghĩ đó là một quá trình”, Embiid nói với Express Sport. “Chúng ta phải làm cho mọi người khỏe mạnh, bắt đầu với tôi.

“Vậy thì chúng ta cần một chút tài năng hơn và chúng tôi cũng rất trẻ nên chúng tôi chỉ cần chơi cùng nhau nhưng một khi điều đó xảy ra thì tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở đó.

“Nhưng tôi mong đợi vào năm tới sẽ là một thử thách cho vị trí playoff và hy vọng tôi có thể trải nghiệm những trận playoff đầu tiên vào năm tới”.

Anh nói thêm: “Chúng tôi cần chơi cùng nhau Chúng tôi còn trẻ và thường là những chàng trai trẻ trong giải đấu không thắng nên chúng tôi cần rất nhiều thời gian.

“Tôi muốn thực hiện các trận playoffs vào năm tới vì vậy không thành vấn đề ai sẽ vào đội năm tới, mục tiêu của tôi là tạo ra vòng playoff.”

Đêm nay sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử hai bên cùng phải đối mặt trong ba trận chung kết liên tiếp.

Cleveland và Golden State là hai bên tốt nhất trong giải đấu và họ đã lọt qua vòng play-off.

Và Embiid nhấn mạnh rằng phần còn lại của NBA phải lên trò chơi của họ để ngăn chặn Cavaliers và Warriors tiếp tục thống trị của họ.

“Nó chỉ có nghĩa là chúng ta như những nhóm khác cần phải bước lên,” Embiid nói.

“Họ là hai đội tuyệt vời và nếu không ai có thể đánh bại họ thì điều đó có nghĩa là chúng tôi phải bước lên và đảm bảo rằng điều đó không xảy ra lần nữa.

“Tôi chắc chắn nó sẽ thay đổi tại một số điểm.”

Điều đó đã được nói, Embiid là một fan hâm mộ NBA đầu tiên và quan trọng nhất và ông không thể chờ đợi để xem một số cầu thủ bóng rổ tốt nhất trên hành tinh đối mặt với tiêu đề.

“Đối với những người như LeBron James, nếu anh ấy thắng, nó sẽ làm anh ấy trở nên vững chắc như ít nhất một cầu thủ hàng đầu”, anh nói thêm.

“Đánh bại Nhà nước Vàng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là với đội bóng mà họ có nhưng tôi nghĩ rằng cả series sẽ rất mãnh liệt và thú vị.

“Đó là loại trò chơi tôi thích khi có một thách thức. Vào cuối ngày có rất nhiều trên đường dây vì vậy tôi chắc chắn tất cả mọi người sẽ cung cấp cho tất cả.

“Sự kết hợp của LeBron v KD và Kyrie v Steph, tất cả điều đó sẽ rất thú vị.”

Chia Sẻ