Johnson đứng đầu TG sau chiến thắng của Memphis

Johnson đứng đầu TG sau chiến thắng của Memphis

Dustin Johnson khởi động cho US Open bằng cách giành lại vị trí số một thế giới vào ngày 10 tháng 6, bay đến chiến thắng 6 cú sút tại Fedex St. Jude Classic.

Johnson, người bắt đầu một ngày bên cạnh Andrew Putnam ở trên cùng của bảng xếp hạng, giữ dây thần kinh của mình để đóng với một bốn dưới mệnh 66 tại TPC Southwind ở Memphis, Tennessee.

Cầu thủ 33 tuổi này đã chiến thắng trong phong độ mạnh mẽ của mình, tạo ra một con đại bàng giật gân vào ngày 18 để gầm gừ từ phòng trưng bày.

Johnson đã hoàn thành giải đấu với tổng số bốn vòng 261, 19 dưới mệnh giá.

Thách thức của Putnam bị héo héo sau một trận bogey thảm hại ở vị trí thứ 4 đầu tiên khiến Johnson phải chiếm giữ vị trí dẫn trước.

Chiến thắng này đảm bảo Johnson sẽ trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng khi thế giới golf chuẩn bị cho mùa giải thứ hai của mùa giải tại US Open tuần tới tại Shinnecock Hills, New York.

Johnson đã nhượng lại vị trí số một của mình cho Justin Thomas tháng trước sau một triều đại 64 tuần ở trên cùng của bảng xếp hạng.

Chiến thắng của Chủ nhật là chiến thắng PGA Tour thứ 18 trong sự nghiệp của Johnson, và chiến thắng đầu tiên của anh kể từ một chiến thắng tại Sentry Tournament of Champions ở Hawaii vào tháng Giêng.

Chia Sẻ