Justin Rose của Anh phản ứng tại Carnoustie

Justin Rose của Anh phản ứng tại Carnoustie

Thế giới số ba Justin Rose thấy sự chuẩn bị hạn chế do các vấn đề trở lại như là một phước lành có thể có trong ngụy trang trước ngày bắt đầu của giải vô địch PGA lần thứ 100.

– Xem thêm: Học bóng đá

Anh chàng 38 tuổi này đã rút lui khỏi WGC Bridgestone Invitational tuần trước do sự co thắt lưng và chỉ đi theo lối bố trí của Bellerive Country Club và ra sân.

“Thiếu chuẩn bị, tôi gần như thấy nó là một tích cực”, Rose nói hôm thứ tư. “Bạn nhìn lên trong phòng thay đồ, các cơ quan đang làm việc thêm giờ ở đó ngay bây giờ.

“Có rất nhiều chàng trai gặp khó khăn. Nhiều chàng trai mặc băng năm nay hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vì vậy, đó là một thời điểm khó khăn trong năm cho tất cả mọi người.

“Về nhà và nhận được một số, không chỉ nghỉ ngơi về thể chất nhưng nghỉ ngơi tinh thần, có thể là một lợi ích cho tôi nếu tôi nhận được tranh chấp trong tuần này. Nó có thể là một cách tích cực cách mọi thứ đã panned out.”

Rose, có lịch sử của các vấn đề trở lại bao gồm một sa thải ba tháng trong năm 2016, cho biết rút lui tuần trước là ít hơn của một chấn thương và nhiều hơn một biện pháp phòng ngừa biết sự kiện lớn cuối cùng của năm là một tuần đi.

“Nó chỉ là một trong những thứ đó. Tôi chỉ có một phần khớp được thắt chặt, chỉ có một chút cộc lốc,” Rose nói.

“Tôi có thể có lẽ đã kiên trì vào tuần trước nếu đó là sự kiện cuối cùng của mùa giải hoặc một cái gì đó như thế, nhưng chỉ với những gì sắp tới trong tuần này nó không phải là quyết định khôn ngoan để chơi thông qua.”

Nhà vô địch Mỹ mở rộng năm 2013 thích những gì anh ta thấy trong cách bố trí 7.316 yard, par-70.

“Tôi đã không thực sự chơi một vòng thực hành về việc đi ra ngoài đó với câu lạc bộ golf của tôi. Tôi đã đi từng chín và có một số hình ảnh tốt,” Rose nói.

“Tôi đánh một số quả bóng ngày hôm nay và cảm thấy hoàn toàn tốt đẹp và thực sự thoải mái với swing của tôi và cách nó di chuyển. Đó là tất cả được về cố gắng để sẵn sàng cho ngày hôm nay.”

“Tôi nghĩ rằng sân golf này, cách nó được thiết lập và cách nó chơi, nếu có bao giờ một chức vô địch lớn để có thể chơi nó bán mù, tôi nghĩ rằng đây là khóa học để làm điều đó trên.”

Rose sẽ vượt qua Dustin Johnson để giành vị trí số một thế giới với một chiến thắng và kết thúc của Mỹ trong một phần ba chiều thứ bảy hoặc tệ hơn.

Đã 99 năm kể từ khi giải vô địch PGA giành được bởi một người Anh, Jim Barnes. Rose hy vọng đó là một điềm tốt vì 99 là số anh sử dụng để đánh dấu các quả bóng golf của anh và một phần của tay cầm Twitter của anh.

“Số may mắn của vợ tôi luôn chín. Cô ấy sinh ngày 9 tháng 3. Khi chúng tôi kết hôn, tôi đã tìm gấp đôi số may mắn, 99,” Rose nói.

“Tôi luôn thích những con số gấp đôi. Tôi nghĩ rằng đó là một con số tuyệt vời để có trên quả bóng golf của tôi, và nó trở thành một phần của xử lý Twitter của tôi và tất cả những thứ đó.”

– Xem thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ