Kane đang sửa đổi cho tháng 8 tồi tệ

Kane đang sửa đổi cho tháng 8 tồi tệ

Harry Kane thừa nhận anh rất vui mừng trước vòng loại World Cup của Anh trước Malta vào ngày 1 tháng 9 sau khi ngôi sao Tottenham Hotspur bị chấn thương.

Kane đã không ghi được bàn thắng của Premier League vào tháng Tám, một thống kê đáng ngạc nhiên cho một cầu thủ đã giành được chiếc giày vàng của giải Ngoại hạng trong hai năm liên tiếp.

Anh đã ghi bàn vào lưới nhưng vẫn chưa tìm được bàn thắng trong trận đấu với Newcastle, Chelsea và Burnley và vui mừng khi chuyển trang lịch cho vòng loại World Cup của Anh.

“Rõ ràng, vì lý do nào đó quả bóng dường như không xuất hiện vào tháng 8. Ai biết được tại sao?” Kane nói.

“Tôi vẫn chưa thể ghi bàn vào tháng 8, vì vậy vẫn còn chỗ cho sự cải thiện. Tôi cảm thấy như mình đang ở một vị trí tốt về thể lực tại thời điểm này, vì thế thật tuyệt.

“Nhiệm vụ của tôi bây giờ là cố gắng ghi bàn cho tuyển Anh trong hai trận tiếp theo và đi từ đó, trận đấu Malta diễn ra vào ngày 1 tháng 9, vì vậy chúng tôi đã có một chút đùa về chuyện đó.

“Tôi đã có hai mùa giải rất tốt mà không ghi bàn vào tháng Tám trước, vì vậy tôi chỉ cần giữ đầu và làm việc chăm chỉ vì tôi biết mục tiêu sẽ đến.”

Trong khi đó, Jermain Defoe rất vui khi cố gắng lấp đầy khoảng cách cho tuyển Anh rằng nghỉ hưu của Wayne Rooney đã để lại trong việc hỗ trợ các cầu thủ trẻ.

Và Defoe đã nhấn mạnh đến sự đói khát mà anh vẫn có để đại diện cho đất nước của mình khi anh cố gắng làm việc theo “ước mơ” của mình khi tham dự World Cup năm sau.

Cựu đội trưởng Rooney, cầu thủ ghi bàn của tuyển Anh, đã gọi thời gian cho sự nghiệp quốc tế của mình vào tuần trước, để lại đội hình thiếu kinh nghiệm 31 tuổi của hai đội đối đầu với Malta và Slovakia.

Tuy nhiên, HLV người Anh Gareth Southgate đã đề cập đến Defoe 34 tuổi đối với các thành viên có kinh nghiệm có thể giúp nuôi dưỡng một số cầu thủ trẻ trong sự vắng mặt của Rooney.

Khi được hỏi liệu đó có phải là một vai trò mà anh ấy có thể thấy được hay không, tiền đạo của Bournemouth Defoe nói: “Dĩ nhiên, tôi nghĩ nó đến tự nhiên, thành thực.

“Tại câu lạc bộ của tôi, tôi cố gắng nói chuyện với nhiều cầu thủ trẻ tuổi và đưa ra lời khuyên của họ, đó là điều tôi cảm thấy mình giỏi và nếu tôi có thể mang nó đến trại này, tôi chắc chắn sẽ làm như vậy.”

Chia Sẻ