Kane kết thúc mùa giải Spurs khi trấn thương

Kane kết thúc mùa giải Spurs khi trấn thương

Tottenham phải đối mặt với việc không có tiền đạo Harry Kane trong ít nhất 10 trận sau khi được xác nhận đội trưởng đội tuyển Anh đã bị tổn thương dây chằng ở mắt cá chân trái.

Liên quan>> Khóa học bóng đá ở Hà Nội

Kane bị chấn thương trong giai đoạn cuối của thất bại 1-0 của Spurs trước Manchester United tại Wembley vào Chủ nhật, sau khi bị bắt ở giữa Phil Jones và Victor Lindelof.

Tiên lượng ban đầu từ các nhân viên y tế của Tottenham đề nghị đầu tháng 3 là một ngày tiềm năng để trở lại đào tạo.

Sự mất mát của cầu thủ ghi bàn hàng đầu Kane, người đã có 20 bàn thắng cho đến mùa này, đại diện cho một cú đánh lớn vào hy vọng danh hiệu thứ ba của Tottenham, với đội bóng của Mauricio Pochettino hiện kém đội dẫn đầu Liverpool khoảng chín điểm.

Một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ có nội dung: Từ Theo những đánh giá sơ bộ, chúng tôi có thể xác nhận rằng Harry Kane đã bị tổn thương dây chằng ở mắt cá chân trái, duy trì trong trận đấu với Manchester United vào Chủ nhật.

Tiền đạo sẽ tiếp tục được theo dõi bởi các nhân viên y tế của chúng tôi khi anh ấy bắt đầu phục hồi và dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện vào đầu tháng 3.

Đây là mùa giải thứ ba liên tiếp, trong đó Kane đã bị chấn thương mắt cá chân, lần gần đây nhất khiến anh phải nghỉ thi đấu vào hai tuần trước.

Kane bây giờ sẽ bỏ lỡ trận lượt về vòng bán kết Carabao Cup với Chelsea, mà Spurs dẫn trước 1-0, vào ngày 24 tháng 1, cũng như trận lượt đi vòng 16 đội Champions League trên sân nhà trước Borussia Dortmund tiếp theo tháng.

Spurs cũng sẽ vắng mặt ngôi sao của họ trong ít nhất sáu trận đấu đã được lên lịch tại Premier League, bao gồm cả chuyến đi tới Stamford Bridge vào ngày 27 tháng 2.

Kane cũng rất có thể sẽ không có mặt trong trận derby bắc London với Arsenal vào ngày 2 tháng 3 và cuộc gặp lại với Dortmund ba ngày sau đó.

Sự vắng mặt kéo dài của anh ta được thiết lập để khiến Spurs thiếu các lựa chọn tấn công đang bước vào giai đoạn quan trọng của chiến dịch.

Son Heung-min vắng mặt trong nhiệm vụ quốc tế với Hàn Quốc tại Asian Cup, Lucas Moura vẫn đang tự làm mình bị thương, trong khi Fernando Llorente và Vincent Janssen đều dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ trong tháng này.

Đội trưởng đội tuyển Anh, tuy nhiên, cũng có thể trở lại tranh chấp cho vòng loại Euro 2020 mở màn với CH Séc vào ngày 22 tháng 3.

Xem thêm tại đây>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Chia Sẻ