Karius ‘vô cùng xin lỗi’ Liverpool

Karius ‘vô cùng xin lỗi’ Liverpool

Loris Karius nói rằng anh “vô cùng xin lỗi” vì những sai lầm mà anh gây ra trong trận thua cuối cùng của Liverpool tại Real Madrid vào thứ Bảy.

– Xem thêm: Hoc bong da

Thủ môn 24 tuổi người Đức đã khóc trong tiếng còi cuối cùng ở Kiev sau thất bại 3-1 của Quỷ Đỏ với Real.

Bàn thắng đầu tiên của đội Tây Ban Nha là khi Karim Benzema bị hạ gục bởi Karius, và thủ thành này đã cho phép cú sút xa của Gareth Bale vượt qua tầm kiểm soát của anh ta.

Karius tweet vào chiều chủ nhật: “Không thực sự ngủ cho đến bây giờ … những cảnh vẫn còn chạy qua đầu của tôi một lần nữa và một lần nữa … Tôi vô cùng xin lỗi cho đồng đội của tôi, cho bạn người hâm mộ, và cho tất cả các nhân viên. Tôi biết rằng tôi đã làm sai nó với hai sai lầm và để cho tất cả các bạn xuống …

“Như tôi đã nói tôi muốn quay ngược thời gian nhưng điều đó là không thể. Thậm chí còn tệ hơn khi tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng chúng tôi có thể đánh bại Real Madrid và chúng tôi đã ở trong trận đấu trong một thời gian dài…

“Cảm ơn các fan hâm mộ không thể tin được của chúng tôi đã đến Kiev và giữ lưng tôi, ngay cả sau trận đấu. Tôi không cho rằng điều đó được cho phép và một lần nữa nó cho tôi thấy một gia đình lớn của chúng tôi là gì. Cảm ơn bạn và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Karius trước đó đã nói với talkSPORT: “Tôi đã thua đội của tôi trong trận đấu.

“Tôi xin lỗi vì tất cả mọi người – từ đội, từ toàn bộ câu lạc bộ – rằng những sai lầm tốn kém.

“Nếu tôi có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ làm thế. Tôi cảm thấy tiếc cho đội của tôi. Tôi biết tôi thả chúng xuống.

“Bây giờ rất khó nhưng đó là cuộc sống của một thủ môn. Những mục tiêu này chi phí cho chúng tôi tiêu đề, về cơ bản. ”

Cựu thủ môn Quỷ đỏ Ray Clemence nói Karius sẽ phải sống với những sai lầm của mình “suốt quãng đời còn lại”.

Clemence, người đang có bàn thắng cho ba trận thắng đầu tiên của Liverpool tại Liverpool, trong đó có chiến thắng 1-0 trước Real năm 1981, nói với chương trình Sportsweek của BBC Radio Five Live: “Anh ấy đã mắc phải hai lỗi khủng khiếp vào thời điểm quan trọng trong game và anh ấy phải sống với cái đó.

“Anh ấy có cả mùa hè để nghĩ về nó và khi bạn phạm sai lầm trong các trò chơi lớn như vậy, họ sẽ ở bên bạn suốt quãng đời còn lại, bởi vì mọi người sẽ nhớ họ và nhắc nhở bạn về họ.”

Karius sẽ được hưởng lợi từ sự nghỉ ngơi sau mùa giải khi anh tìm cách đến với các lỗi của mình, theo nhà tâm lý học hàng đầu Giáo sư Cary Cooper.

Cooper, giáo sư tâm lý và sức khỏe tại Manchester Business School, nói: “Cách duy nhất anh ta có thể vượt qua điều này là bằng cách đặt nó đằng sau anh ta và tiếp tục.

“Anh ấy đã phạm một số sai lầm lớn nhưng anh ta phải thấy điều đó là không liên quan ngay bây giờ, nếu không thì sự nghiệp của anh ấy sẽ chấm dứt.

“Đó là tất cả về yếu tố trả lại. Những người thực sự thành công trong thể thao như trong kinh doanh là những người có yếu tố trả lại lớn nhất, bởi vì tất cả mọi người làm cho những sai lầm trên đường đi.

“Tôi không nói điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến sự tự tin của anh ta một chút, nhưng anh ta may mắn có một khoảng trống trước khi anh ta phải chơi một lần nữa, và anh ta có thể trở lại với một phiến đá sạch.”

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ