Kevin Durant tăng tốc chống lại Cavaliers

Kevin Durant tăng tốc chống lại Cavaliers

Kevin Durant nhìn thấy không gian và lùi lại. Sau đó, anh ta đã tăng lên, đến thời điểm đó, với tầm vóc của MVP, với những mong đợi của anh ta.

Xem thêm>>Phát triển chiều cao tuổi dậy thì

Với LeBron James bảo vệ anh ta vào cuối trận đấu 3 của trận chung kết NBA , Durant đã tạo ra một con trỏ ba bàn chân dài 26 feet, cho phép các chiến binh Golden State dẫn đầu trong chiến thắng 118-113 trước Cleveland Cavaliers

Suốt nửa đêm thứ tư, Cleveland đã có hy vọng. Sau đó, thực tế lạnh hit toàn thành phố với cú sút đó, chìa khóa để chạy 11-0 chạy. Các chiến binh đã thêm Durant vào mùa hè năm ngoái và đã làm cho họ không thể bị đánh bại.

Các chiến binh dẫn đầu trận chung kết ba trò chơi để không có và là 15-0 trong mùa giải. Nếu họ thắng 4 trận tại Cleveland vào thứ Sáu, họ sẽ trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử NBA để quét tất cả các vòng playoffs trên đường đến một chức vô địch.

“Tôi chưa bao giờ ở vị trí này trước đây”, Durant nói. “Tôi không muốn thư giãn. Nó chưa kết thúc. “

Hai ngôi sao lớn nhất của Cleveland đã bị đấm sau khi hai lần thua lỗ tại Oakland. James và Kyrie Irving đã chiến đấu với những quả banh. Họ nhen nhóm vào sơn để chụp những bức ảnh khó khăn. Họ đã làm tất cả những gì có thể trong chừng mực có thể, trong khi các Warriors kiên nhẫn đợi họ lốp. James kết thúc trận đấu với 39 điểm trong khi Irving kết thúc với 38 điểm. Tổng cộng 77 điểm của họ là do hai đội thua trong trận chung kết, theo Cục Thể thao Elias.

Nhưng Golden State đã 31 từ Durant, 30 từ Klay Thompson và 26 từ Stephen Curry.

Sự mất mát khiến Cavaliers bị sốc. Huấn luyện viên Tyronn Lue đã không nói chuyện với đội của mình trong phòng thay đồ. Anh thậm chí không vào đó khi trận đấu kết thúc. James cũng không có nhiều từ. Họ đã nỗ lực hết mình trong trận chung kết và vẫn chưa đủ.

“Tôi đã cho mọi thứ mà tôi phải chơi game này”, James nói.

Các Cavaliers đặt một giai điệu sớm trong trò chơi mà họ không có ý định để được quét. Họ thậm chí đã dẫn đầu năm điểm trong quý đầu tiên khi James đưa ra bốn bức ảnh đầu tiên của mình, và kết thúc quý I năm thứ bảy.

Durant, thường kết hợp với James, đã hoàn thành trong quý đầu tiên với tám điểm cho James ’16. Nhưng trong khi James đẩy Warriors, đội của ông đã đấu tranh mà không có anh ta. Anh ta ngồi cuối cùng 1:49 trong quý đầu tiên, và Warriors đã chạy 10-0.

“Tôi biết tôi phải đưa LeBron ít nhất là 2 phút trong quý đầu tiên đó bởi vì trong hiệp hai, anh ấy sẽ không bị đòn”, Lue nói.

Golden State hoàn thành quý I với một kỷ lục chung kết chín ba con trỏ và dẫn đầu bởi sáu giờ nghỉ giải lao.

Nhưng Cleveland nổi bật từ thời gian nghỉ giải trí.

Trong hai trận đầu tiên, Warriors sử dụng phần ba để siết cổ Cavaliers. Tại nhà lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 5, Cleveland đã chuyển trò chơi trong thời gian đó. Các Cavaliers đã dẫn đầu của họ trong loạt (bảy) off 16 điểm quý thứ ba từ Irving.

“Chúng tôi vẫn tiếp tục nói với những người đàn ông, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi,” huấn luyện viên Warriors Steve Kerr nói. “Hãy đứng trước mặt họ. Buộc họ vào bên ngoài bức ảnh, nếu bạn có thể. Mệt mỏi sẽ đóng một vai trò. “

James và Irving chơi toàn bộ quý thứ tư, nhưng mỗi người chỉ thực hiện được hai trong sáu lần. Khi quý đóng cửa, Cleveland không thể phù hợp với ý muốn của Durant.

Anh đã ghi được 7 điểm thẳng trong khi Cavaliers vẫn không có bàn thắng trong trận chung kết 3:09, 3 trận đấu lớn nhất trên sân khách với 26 giây và 45,3 giây còn lại.

Theo nhịp điệu của dribble của mình, James biết Durant sắp bắn. Anh biết xu hướng của Drant rất tốt – anh ta leo tới trước khi anh ta bắn – anh ta không muốn hôi anh ta bắn một con trỏ ba.

“Vì vậy, tôi chỉ ở đó, tay cao, tranh luận,” James nói. “Và anh ấy đã làm nó.”

Một năm trước chống lại Nhà nước Vàng, Cavaliers trở thành đội đầu tiên giành được vòng chung kết sau ba trận đấu với nhau.

Giờ đây, với Durant thêm vào kho vũ khí đầy ấn tượng của Warriors, số phận của Cleveland trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Chia Sẻ