Khánh Hòa giành chiến thắng Toyota Mekong Cup

Khánh Hòa giành chiến thắng Toyota Mekong Cup

Huấn luyện viên Sannhà Khánh Hoà, ông Võ Đình Tân, cho biết các cầu thủ của ông sẽ sẵn sàng để đánh bại Campuchia Boeungket Angkor tại Toyota Mekong Cup 2017 tại sân vận động Hàng Đẫy tối nay.

Xem thêm: Học bóng rổ

Phát biểu với các phóng viên tại một cuộc họp báo ngày hôm qua Tân cho biết đội của ông đã chuẩn bị tốt cho giải đấu đó là cuộc thi quốc tế đầu tiên của họ bao giờ hết.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự một sự kiện quốc tế và chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, không chỉ vì niềm tự hào của câu lạc bộ mà còn vì hình ảnh bóng đá Việt Nam “, ông Tân nói.

Huấn luyện viên cho biết anh đã xem vài trận đấu của Boeungket Angkor và nhận thấy đội bóng có chất lượng nước ngoài. Do đó, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn của Sanna Khánh Hòa là đội số 6 của Việt Nam.

“Chúng tôi có một đội bóng có nhiều cầu thủ trẻ vừa mới hoàn thành V. League tháng trước, rất khó để nói về kết quả, nhưng chúng tôi sẽ chơi như chúng tôi chơi trong V. League”, Tân nói thêm.

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh cũng đã phát biểu tại buổi họp báo hôm qua.

Anh nói anh đã hai lần gặp đội bóng Campuchia và đã chứng kiến ​​quyết tâm mạnh mẽ của họ trong tất cả các trận đấu.

“Chiến thuật của họ không đặc biệt nhưng chúng ta nên học hỏi từ tinh thần của họ trong mỗi trận đấu. Họ chơi với một tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm cao từ đầu cho đến cuối trận đấu, “thành viên đội tuyển quốc gia nói.

Boeungket Angkor tham dự Cup lần thứ ba đã đánh bại các cựu vô địch của Việt Nam Becamex Bình Dương 3-2 vào năm 2015. Đó là tất cả HLV Hao Socheat biết trước chuyến đi của ông đến Việt Nam.

Ông nói đội hình của ông có thể gặp khó khăn với Sanna Khánh Hòa.

Socheat cho biết Sanna Khánh Hoà không phải là một đội ngũ cao cấp ở Việt Nam. Họ không nổi tiếng như Becamex Bình Dương vì vậy ông không có thông tin.

Boeungket Angkor đã đưa tới Hà Nội đội hình mạnh nhất của họ với ba đội tuyển quốc gia và một số người khác chơi ở châu Âu.

Các cầu thủ của anh ấy mạnh hơn họ hai năm trước nhưng chỉ có một tuần thực tập cho trận đấu. Vì vậy, trò chơi sẽ không dễ dàng chút nào, ông nói.

Trong khi đó, thuyền trưởng Khuon Laboravy tự tin giành lấy chiến thắng từ Việt Nam.

Ông nói đội của ông muốn có một chiến thắng mặc dù họ không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận đấu vì giải đấu của họ vẫn chưa kết thúc. Nhưng mục tiêu của họ là một chiến thắng.

Tiền đạo người Brazil Calijuri Maycon nói trời lạnh ở Hà Nội nhưng với kinh nghiệm 6 năm ở châu Âu thì đó không phải là một vấn đề lớn khiến đội của anh có thể giành chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa.

Năm ngoái, Boeungket Angkor bước vào vòng bán kết, nơi họ thua 0-3. Vào năm 2015, họ đã đánh bại 0-1 với Buriram United của Thái Lan trong trận chung kết.

Trận đấu thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 12 tại sân vận động Olympic ở Campuchia.

Những người chiến thắng sẽ đối mặt với Lào Toyota FC (Lào) trong trận bán kết tại Sân vận động Quốc gia ở Viêng Chăn bốn ngày sau đó.

Hai trận cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm 2017 và ngày 6 tháng 1 năm 2018 với sự tham gia của đội vô địch và người vô địch bán kết Muangthong Utd của Thái Lan.

Những người đoạt chức vô địch sẽ bước đi với một khoản tiền 75.000 đô la Mỹ trong khi người chạy bộ đầu tiên nhận được 50.000 đô la.

Các nhà tổ chức cũng sẽ trao giải thưởng cho người chơi tốt nhất của một trận đấu và cầu thủ giỏi nhất của giải đấu.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên FOX Sport Asia. Trò chơi ở Việt Nam sẽ được phát trên kênh VTV6.

Xem thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ