Không có gì sẽ thay đổi tại Arsenal

Không có gì sẽ thay đổi tại Arsenal

Gooner trở thành Gooners

Tôi đã là một người hâm mộ Arsenal hơn hai thập kỷ nay và bây giờ tôi có thể nói với một cái bóng nghi ngờ rằng điều tồi tệ nhất khi trở thành một người hâm mộ Arsenal là … những người hâm mộ Arsenal khác!

– Xem thêm: Học bóng đá ở Hà Nội

Nếu không có một quả bóng được đá họ đã quyết định rằng Kroenke mua một số cổ phần sẽ làm cho Aubameyang quên làm thế nào để ghi bàn, lau nụ cười mới tìm thấy từ khuôn mặt của Ozil và khiến Unai Emery biến thành nghiện rượu do tuyệt vọng.

Thế giới của bóng đá như thế giới nói chung đã được một chút của một trò hề cho một số (tất cả?) Thời gian bây giờ và 90 phút của thời gian trò chơi thực sự thực sự là nơi solace duy nhất từ ​​đó là để được tìm thấy. Khoảnh khắc bạn bắt đầu đau khổ về bất cứ điều gì ngoài việc bạn thực sự chỉ đặt mình lên vì sự thất vọng và thất vọng lo lắng.

Là một thiếu niên, tôi sẽ theo dõi tôn giáo đầy đủ giờ trước khi xây dựng trận đấu, phân tích nửa thời gian, phân tích trận đấu bài và bảng xếp hạng bóng đá hàng tuần… Nhưng trong khoảng 10 mùa bây giờ tôi đã không làm điều đó và tôi có thể đảm bảo với bạn tốt hơn nhiều! Thứ đó là dành cho trẻ em. Nếu bạn không thể phân tích một trò chơi cho chính mình sau một vài năm xem bóng đá, thì có lẽ nó không dành cho bạn. Nếu bạn không thể dự đoán được giai điệu, hoa văn, vv của sự thù hận thái quá, đối xử-cho-vì-lợi-của-nó, bạn hoặc là cực kỳ mờ nhạt hoặc thực sự thoát khỏi bị bừa bãi và / hoặc chán nản.

Vì vậy, đây là một số lời khuyên (chủ yếu là cho những người không may mắn sống gần sân vận động). Mời một số bạn bè qua. Bật TV lúc khởi động. Tại một nửa thời gian, đi ra ngoài cho một ly bia, khói, ánh sáng một braai (có, tôi là Nam Phi) và thảo luận về các trò chơi với bạn bè nói. Quay trở lại khu vực xem để bắt đầu hiệp hai. Xem phần còn lại của trò chơi. Nếu đội của bạn thắng, hãy uống một vài đồ uống để ăn mừng và tận hưởng cảm giác. Nếu họ bị mất, có một vài đồ uống và thảo luận về một số lợi ích khác từ các khu vực khác của cuộc sống của bạn. Nếu đó là một kết quả đặc biệt xấu, hãy tránh các cửa hàng phương tiện truyền thông bóng đá và các phần bình luận cụ thể cho đến khi trận đấu tiếp theo bắt đầu. Nếu nó là một kết quả rất tốt với một số mục tiêu tốt đẹp, xem một vài cuộn nổi bật, tận hưởng cảm giác mờ ấm áp. Tránh bất kỳ bài viết nào về những sai lầm giả tạo, nhòe qua các vết nứt, làm thế nào bên ngoài ảnh hưởng là hủy hoại câu lạc bộ vv Luôn luôn là liều lĩnh lạc quan về trận đấu tiếp theo, mặc dù bất kỳ bằng chứng để trái, chỉ đơn giản là không có điểm trong bất kỳ cách nào khác. Chấp nhận những điều trong thế giới này bạn không thể kiểm soát. Lặp lại hàng tuần.

Tôi đã làm điều này bây giờ trong hơn 10 năm và đã thực sự quản lý để tận hưởng được một fan hâm mộ Arsenal cho toàn bộ thời gian và có, tôi xem tất cả các trò chơi duy nhất! Vì vậy, có lời khuyên của tôi hay không, tôi không thể buộc bất cứ ai để lựa chọn hạnh phúc qua tuyệt vọng!

Lawrence (Chúng ta sẽ tới SMASH City vào Chủ nhật) SA

Nhưng không có gì thay đổi dù sao
Tôi càng nghĩ về sự tiếp quản đầy đủ của Stan, tôi càng nghĩ rằng không có gì thực sự thay đổi.

Các lập luận chính chống lại anh ta là anh ta không phải tiến hành AGM, anh ta sẽ không bị giam giữ, và anh ta sẽ không bỏ tiền vào.

Nhưng điều này khác với câu lạc bộ hiện đang hoạt động như thế nào?

Anh ấy chưa bao giờ thực sự lắng nghe người hâm mộ – các AGM đã là một trò đùa – vì vậy trong khi các nhóm ủng hộ khác nhau đang nhận được khó chịu, nó không giống như họ đã từng giữ anh ta vào tài khoản khi Usmanov đã có. Stan chưa bao giờ bỏ tiền vào để đẩy mèo chuyển và anh ta sẽ không làm như vậy.

Đối với Unai, đó là một trường hợp quản lý trên một ngân sách và cắt vải của mình cho phù hợp. Nhưng sau đó ngoài việc ký kết Dennis vào giữa những năm 90 và thời kỳ thống trị của chúng tôi trong những năm 1930, Arsenal chưa bao giờ là những người chi tiêu lớn hay chi tiêu vượt quá khả năng của chúng tôi.

Chúng ta chỉ cần mút cái này. Nếu chúng ta sẽ giành chiến thắng trong giải đấu lần nữa, phần lớn sẽ phụ thuộc vào các cầu thủ trẻ mà chúng tôi mang lại. Tin tốt lành là Unai thích tạo cơ hội cho giới trẻ và chúng tôi chắc chắn có một số điều trẻ trung khá tươi sáng.

Vì vậy, có lẽ đó là một sự trở lại để loại nhưng không phải Wenger của Arsenal, người quản lý ba danh hiệu trong bảy mùa hoặc lâu hơn nhưng Arsenal cũ tốt trong những ngày trôi qua, người đã đánh cắp và giành chức vô địch khi không ai đang tìm kiếm.

Graham Simons, Gooner, Norf Luân Đôn

Và nó thậm chí có thể được okay Tổng thể
dự kiến ​​sẽ có được một shoeing cho thư của tôi ngày hôm qua trên sự thờ ơ cho Kroenke. Bit thất vọng tôi đã không. Đã có một cuộc thảo luận tương tự IRL với một người bạn hỗ trợ của Arsenal, người đã bị thuyết phục rằng có điều gì đó bất chính xảy ra, tôi đã nói một chút về Premier League nói chung, dẫn tôi đến những kết luận sau đây.

Có ba loại quyền sở hữu có khả năng cho một câu lạc bộ bóng đá là một trạng thái xác định:

1) Thuộc sở hữu của một nhân vật / đối tác / nhóm duy nhất là một người được hưởng lợi lớn.

2) Thuộc sở hữu của một nhân vật / đối tác / nhóm duy nhất được điều hành như một doanh nghiệp, với chủ sở hữu tham gia một%.

3) Thuộc sở hữu của một nhóm / cộng đồng / ‘người hâm mộ’. Khác với được liệt kê công khai.

Rõ ràng không phải mọi câu lạc bộ đều rõ ràng là một trong số đó, nhưng khi tôi nói về quyền sở hữu, tôi đang nghĩ đến phần lớn cổ phần, không cần bị ảnh hưởng quá mức bởi các cổ đông khác, v.v.

Bây giờ 15 trong số 20 câu lạc bộ ở Premier League cũng rơi vào hai hạng mục đầu tiên. Man City và Chelsea là những ví dụ rõ ràng của cựu, mặc dù tôi muốn tranh luận ngay cả Newcastle rơi vào nó. Các câu lạc bộ như Tottenham và Arsenal rơi xuống sau.

Để bắt đầu nhanh chóng và loại bỏ thứ ba; các đội thuộc sở hữu của người hâm mộ thực sự chỉ tồn tại trong các thị trường được kiểm soát cao, hoặc với tiền lệ lịch sử. Green Bay Packers ở Mỹ là duy nhất trong NFL, và giải đấu của Đức là duy nhất trong bóng đá.

Tôi đặt ra lý do chính cho điều này là nó không phải là rất hiệu quả để chạy một hoạt động như một câu lạc bộ bóng đá theo cách này. Trừ khi cơ sở người hâm mộ của bạn đủ giàu để đầu tư / giới thiệu thêm vốn / mong đợi không có cổ tức hoặc bạn có nhiều nhà tài trợ cổ phần thiểu số / công ty sẽ hạch toán vốn cần thiết vì lý do phi thương mại (như Allianz và sân vận động Bayern Munich), bạn sẽ luôn tập trung bảo vệ lợi nhuận và thanh toán các khoản cho vay để chi vốn. Vì bạn không có quyền lợi kiểm soát với vị trí tiền tệ của mình, những khoản vay đó có khả năng ở mức tồi tệ hơn so với các câu lạc bộ có người ủng hộ mạnh mẽ về mặt tài chính, có nghĩa là nhiều sự quan tâm hơn. Đó dường như là một vấn đề chung giữa các câu lạc bộ nhỏ của Đức nói riêng (từ Wikipedia,

Vì vậy, sau đó bạn đến với mô hình Premier League; người làm chủ hoặc nhà điều hành doanh nghiệp im lặng. Và trong khi tôi không thể quá nhiệt tình với Stan, tôi hạnh phúc hơn nhiều khi anh ấy ở trong cột thứ hai. Có ba lý do chính trước đây là xấu:

1) Sự phụ thuộc vào người bảo trợ: Rõ ràng là mô hình này bị hạn chế nhất ở cấp độ Thành phố / Chelsea, với việc mua giải đấu. Rõ ràng là một lượng vốn khổng lồ được bơm vào các câu lạc bộ đặc biệt này, ở một mức độ không bền vững, để thực hiện những tưởng tượng thành công của chủ sở hữu hoặc, đáng lo ngại hơn, để thúc đẩy quyền lực hoặc ảnh hưởng mềm. Nhưng ngay cả ở cấp độ nhỏ hơn, một người như Jack Walker đã bắt đầu một cuộc cách mạng, nơi các chủ sở hữu được dự kiến ​​sẽ mở một câu lạc bộ bên ngoài phương tiện của mình, hoặc vay nợ bảo đảm chống lại câu lạc bộ để tài trợ một cái gì đó không bền vững. Đó là xấu trong dài hạn cho câu lạc bộ.

2) Khi hóa đơn đến hạn: Mike Ashley là một scumbag, nhưng ông đã bơm một lượng đáng kể tiền của mình vào câu lạc bộ. Có thể hiểu được, anh ta không viết nó như là một chi phí chìm, vì vậy anh ta tìm cách bù đắp tiền ở bất cứ nơi nào anh ta có thể, miễn là nó không cơ bản phá hủy giá trị của công ty. Nếu chủ sở hữu của bạn kiếm tiền, bạn có thể mong đợi họ muốn điều gì đó trở lại.

3) Tiền đến từ đâu: Tôi không thể giả vờ hiểu nhiều về siêu giàu quốc tế, nhưng bạn chỉ phải đọc một cuốn sách như Quần đảo Treasure để có một sự hoài nghi sâu sắc về nguồn gốc của khối lượng của cải ngoại được bơm vào một số câu lạc bộ, và tôi có chút tin tưởng rằng bất kỳ bài kiểm tra sự phù hợp của chủ sở hữu nào được thực hiện trên các chủ sở hữu tiềm năng của Premier League là phù hợp mạnh mẽ (Thaksin Shinawatra, vì lợi ích của chúa).

Vì vậy, thay vào đó bạn có được một công ty / người giữ doanh nghiệp ‘hợp lý’, những người đặt cược, nhưng nếu không giữ cho doanh nghiệp ở chiều dài cánh tay, pha trộn vốn chủ sở hữu và tài trợ vốn vay theo cách mà mọi doanh nghiệp khác trên thế giới thực hiện (cảm ơn bạn, Tài chính Quản lý 101) và nhận một% lợi nhuận mỗi năm, thông qua cổ tức hoặc phí quản lý. Điều này có thể tương tự như những gì một công ty niêm yết công khai mong đợi để trả tiền (nếu chủ sở hữu có tăng trưởng kinh doanh), thực tế, mặc dù ‘người hâm mộ’ có ít quyền kiểm soát hơn, một câu lạc bộ hoạt động ở tiểu bang 2 và 3 có khả năng ở trạng thái tương tự, với 2 có đòn bẩy cao hơn trong việc vay tiền.

Vì vậy, những gì về các rủi ro liên quan đến chủ sở hữu? Mọi người dường như nhìn vào tình huống tồi tệ nhất có thể, nơi một câu lạc bộ chỉ được nạp nợ và được sử dụng như một công cụ cho các hoạt động khác của chủ sở hữu. Nó chắc chắn khả thi, và một số chủ sở hữu chắc chắn đã làm điều đó, hoặc là cố ý hoặc thông qua quản lý kém.

Nhưng, và không để thổi còi quá nhiều cho anh chàng, Kroenke không có một hồ sơ theo dõi của chạy hoạt động hiệu quả, tài trợ tốt, từ tất cả mọi thứ tôi đã nhìn thấy. Dự án anh ấy làm với Rams nói riêng (tổ hợp sân vận động mới, đội mới thú vị hơn) khó có thể được gọi là bảo thủ, nhàm chán hoặc tiêu cực. Mọi người không nên quá hung hăng về việc di dời; Rams đã trở thành một đội LA vì sự tồn tại của họ nhiều hơn St Louis, vì vậy, với nhiều người, đó là một di chuyển về nhà, và câu lạc bộ ồ ạt hưởng lợi từ một thị trường truyền thông lớn hơn ở LA.

Các Avalanches được nuôi dưỡng rất nhiều, và tôi thừa nhận tôi biết tất cả về NHL, nhưng việc quét nhanh trang Wiki sẽ gợi ý rằng anh ta đã sở hữu chúng thông qua những thành công chính của họ, và lượt của họ từ các nhà vô địch đến chumps dường như chủ yếu là do mất một triều đại của các cầu thủ ngôi sao và một mức lương được giới thiệu mà hamstrung tổ chức dựa trên hợp đồng hiện có. Chắc chắn họ đã là những quả bóng kể từ đó, nhưng nó không phải là bất thường cho các thương hiệu Mỹ đi qua thời kỳ bỏ hoang, mà có thể được unassociated với quyền sở hữu.

Bây giờ không ai trong số này là để nói rằng tôi thích tình trạng này nhiều; Tôi nhận được rằng các câu lạc bộ bóng đá có một vị trí nhất định trong trái tim và tâm trí của mọi người mà làm cho tất cả các cuộc nói chuyện này cực kỳ không hấp dẫn. Tôi cảm thấy tiếc cho những người đầu tư vào Arsenal về mặt tình cảm cũng như tài chính từ góc độ giám sát, và ước họ vẫn có thể ảnh hưởng đến câu lạc bộ để có được những gì họ cảm thấy là tốt nhất cho câu lạc bộ (điều đó có vẻ vị tha hơn là tập trung vào kinh doanh ).

Nhưng đây là cách mà Premier League đã tự xây dựng, và với sự lựa chọn của một người bố đường Stan hay một người cha đường Nga râm bóng, tôi sẽ đi với Stan mỗi ngày. Giới thiệu vốn chủ sở hữu vào bóng đá là một hộp Pandora và chúng tôi đã đến trạng thái lừa đảo, nơi nó dự kiến, ngay cả khi tiền mặt nhiều hơn đi vào bóng đá mỗi ngày. Tất nhiên một chủ nhân cá nhân vẫn có thể làm hỏng một câu lạc bộ, và tôi không nói điều này chắc chắn sẽ kết thúc tốt đẹp, nhưng đây là thế giới mà Premier League tạo ra và Arsenal đang ở vị trí tốt hơn nhiều so với 90% số câu lạc bộ còn lại giải đấu theo ý kiến ​​của tôi.
Tom (Tôi phải thừa nhận, tôi không thực sự làm tốt trong quản lý tài chính 101, do đó, lấy tất cả những thứ tiền trên với nhiều nhúm muối) Walthamstow

Chelsea swagger
Đã đọc những dự đoán trước khi dự đoán của bạn – Tôi có thể nói với tư cách là một người hâm mộ Chelsea, tôi rất phấn khích cho mùa giải này.

Cá nhân tôi yêu Chelsea đang bị xóa sổ tại thời điểm này – như hai lần cuối cùng chúng tôi đã làm, chúng tôi đã đi và giành chức vô địch.

Điều này nói về đội Chelsea (và tôi nhấn mạnh đội hình – không phải XI đầu tiên) yếu hơn so với 4 năm trước cũng rất sớm – ngoài Thành phố.

Chúng tôi trông giống như chúng tôi sẽ thay thế Courtois bằng một GK trẻ được đánh giá cao và có một trong những bản sao lưu tốt hơn trong Prem.

Tất cả bốn CB của chúng tôi có lẽ sẽ vào được United / Liverpools backine hoặc ít nhất cung cấp độ sâu tốt hơn so với hiện tại. Chúng tôi có một RB đẳng cấp thế giới trong Azpi và một LB rất tốt trong Alonso, người đang nhận được đẩy mạnh bởi Emerson – cả hai đều tốt hơn so với các tùy chọn sao lưu của United / Liverpool.

Spurs có một backline tốt nhưng nó sẽ được nguyên vẹn thời gian này vào thứ Sáu?

Ở hàng tiền vệ, chúng tôi đã thực hiện những gì có vẻ là một sự ký kết tuyệt vời trong Jorginho và từ buổi diễn ngắn ngày hôm qua trông giống như anh ấy sẽ làm cho Kante trở thành một cầu thủ tốt hơn nữa.

Với Barkley (trông rất ấn tượng trong preseason – vì vậy chúng ta sẽ thấy), Fabregas, RLC và có khả năng Kovacic. Có một số lựa chọn tốt như là bản sao lưu và hầu như không có một sự rút lui từ những người chơi như McTominay, Henderson, Wijnaldum và Dier.

Các vị trí phía trước có lẽ là nơi chúng tôi mất đi phần còn lại – nhưng chúng tôi có thể ký Fekir vào XI đầu tiên của chúng tôi. Điều này khiến các cầu thủ như Willian / Pedro / Batshauyi và Giroud là những lựa chọn tuyệt vời để có băng ghế dự bị và chắc chắn có khả năng mang lại cho người chơi như Rashford / Shaqiri / Lamela và Sturridge một khoản tiền cho họ.

Bỏ qua Thành phố, tôi cảm thấy đội Chelsea này có khả năng đối phó với các yêu cầu của một mùa giải đầy đủ (nhớ rằng đêm thứ Năm có thể sẽ thấy một đội yếu hơn) họ đang được cho tín dụng và nếu Sarri có thể khiến họ chơi như thế nào nên – họ có thể là một lực lượng đáng ngạc nhiên trong mùa giải này.
Adam, Birmingham.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Chia Sẻ