Không có hiệp định Colombia

Không có hiệp định Colombia

Renato Tapia của Peru thừa nhận đã thảo luận về vòng loại World Cup với đội trưởng Colombia Radamel Falcao trong trận đấu vào đêm thứ ba nhưng đã từ chối đưa ra một hiệp ước.

Xem thêm:

>> Day bong ro tre em
>> Mùa hè cho con học gì
>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Falcao, người chơi bóng cho câu lạc bộ của anh cho đội Monaco của Ligue 1 bên Pháp, đã được trao đổi với các tay vợt Peruvian với bàn tay của anh ta để che miệng anh ta vào cuối trận hòa 1-1 ở Lima.

Một số phương tiện truyền thông Nam Mỹ đã công bố hình ảnh của thời điểm này và đặt tên cho nó là ‘Hiệp ước Lima’.

Với tỷ số 1-1, Colombia sẽ được tự động đủ điều kiện cho trận chung kết tại Nga trong khi Pê-ru đang hướng tới trận play-off với New Zealand.

“Trong 5 phút cuối cùng, người Colombia tiếp cận chúng tôi và họ biết tình huống trong các trận đấu khác”, Tapia nói với đài truyền hình Panamericana trong một cuộc phỏng vấn phát sóng vào thứ Tư.

“Vì vậy, chúng tôi quản lý trò chơi như chúng tôi cần … Tôi đã nói chuyện với Radamel, người đã nói với tôi rằng chúng tôi vừa đủ điều kiện (như mọi thứ), nhưng đó là bóng đá và chúng tôi chơi để giành chiến thắng.”

Được hỏi bởi các phương tiện truyền thông Colombia trong vùng hỗn hợp sau trận đấu với những gì ông đã nói với đội trưởng Paolo Guerrero của Peru, Falcao nói: “Chúng tôi biết điều gì đang xảy ra trong các trận đấu khác, chúng tôi đã chơi với (các kiến ​​thức) các kết quả khác và thời điểm đó (tôi đã cố gắng) truyền tải nó (tới Peru). “

Một trong những nhân viên huấn luyện của Peru, Nolberto Solano, cựu cầu thủ chạy cánh Newcastle United, đã bác bỏ bất kỳ khái niệm về một hiệp ước giữa các đội.

Ông nói với đài phát thanh RPP: “Chúng tôi cũng cần chiến thắng, họ cũng vậy.

“Rõ ràng, khi kết thúc, chúng tôi biết những kết quả khác và bạn tự nói với mình:” bình tĩnh nó xuống một chút, chúng ta không phải chịu bất kỳ rủi ro “.”

Vào cuối trận đấu, cả hai bên đều giữ bóng mà không có ý muốn tấn công.

Chia Sẻ