Kinh nghiệm chọn địa chỉ học bóng rổ cho con

Kinh nghiệm chọn địa chỉ học bóng rổ cho con

Kinh nghiệm chọn địa chỉ học bóng rổ cho con

Học bóng rổ dành cho trẻ em thực sự đang là một cơn sốt thời gian gần đây. Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình theo học bóng rổ. Đôi khi việc lựa chọn một trung tâm, một cơ sở dạy bóng rổ dành riêng cho trẻ em đang gây khó cho các bậc phụ huynh. Có một số nhờ sự giới thiệu của người quen, đồng nghiệp đã từng cho con đi học, hay có những người trực tiếp tìm hiểu thông tin trên mạng, trên đài, báo. Hôm nay, tôi xin đưa ra một vài kinh nghiệm của bản thân khi tìm kiếm cho con một địa chỉ đào tạo bóng rổ chất lượng, uy tín.

634275-hoc-bong-ro-12

  1. Tôi luôn chọn trung tâm có nhiều cơ sở đào tạo, và chọn cho con địa chỉ gần nhà nhất

Tôi nghĩ đây là một cách rất hữu nghiệm. Vì sao  ? Vì nếu một cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng thì sẽ có nhiều cơ sở. Chỉ có uy tín và chất lượng thì mới có nhiều bậc phụ huynh tìm đến và cho con theo học ở đây và việc mở rộng quy mô cũng như có nhiều địa điểm là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi. Hãy cân đối và lựa chọn một đỉa chỉ sao cho thuận tiện cho con và chúng ta nhất nhé !

Tham khảo thêm các khóa học: 

  1. Đánh giá sự quan tâm và chuẩn bị cho con khi đăng kí cho con học .

Cũng chỉ là một phần thôi nhưng nó khá quan trọng. Cơ sở đào tạo có chất lượng sẽ không thể xem nhẹ khâu quan tâm đến tình hình sức khỏe và thể chất của con cũng như phải có lưu ý gì trước khi đưa con đến sân tập cả về trang phục, tư trang và thời gian. Hãy cảm nhận và đánh giá một cách khách quan nhất nhé các bạn !

bong-ro-tre-em-8757657

  1. Đầu tư thời gian cho con đi học thử và trực tiếp đánh giá !

Đa số trung tâm bây giờ đều có cho các con đi học thử. Đây cũng là cơ hội rất tuyệt vời cho cả con và chúng ta đánh giá bước đầu về chất lượng của cơ sở đào tạo này. Khi đi học thử, chính bạn hãy đưa con đến sân và theo dõi con tập luyện ngày hôm đó là tốt nhất. Hãy đánh giá về không khi trên sân, chất lượng sân tập cũng như phong cách giảng dạy của các thầy giáo của trung tâm xem liệu có hợp với con mình hay không. Và đừng quên hỏi chính con của mình xem các bé có yêu thích và thoải mái không ? Có muốn theo học không. Nếu không như mình và con mong muốn thì đừng ngần ngại  và tìm đến một địa chỉ khác. Hãy tính đến hiệu quả và chất lượng lâu dài sau này, chứ đừng buông bỏ và tấm tắc cho qua. Rất có thể sẽ bị thất vọng vì “tiền mất – tật mang” nhé !

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân khi đã cho con theo học bóng rổ tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ của mình. Hãy tự tìm cho con một địa chỉ phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn may mắn !

Chia Sẻ