Klopp tra hỏi Zidane về việc ‘thiếu chiến thuật’

Klopp tra hỏi Zidane về việc ‘thiếu chiến thuật’

Jurgen Klopp tin rằng Zinedine Zidane là một người quản lý “xuất sắc” khi anh là một cầu thủ.

Klopp phải đối mặt với Zidane trong trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy, hy vọng sẽ đưa tay vợt người Pháp đánh bại knockout đầu tiên trong giải đấu với tư cách là một huấn luyện viên.

Zidane được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Real vào tháng 1 năm 2016 và vô địch Champions League cả mùa hè và năm ngoái.

Ông đang trên bờ vực của việc hoàn thành một bapeat lịch sử, nhưng một số vẫn còn câu hỏi thông tin của mình.

Klopp là không có nghi ngờ như thế nào tốt Zidane là một huấn luyện viên.

“Nếu mọi người nghĩ rằng Zidane không có kiến ​​thức chiến thuật – bởi vì mọi người đều nghĩ như vậy về tôi – thật là buồn cười nếu hai nhà quản lý trong trận chung kết không có manh mối về chiến thuật,” anh ta châm biếm. “Điều đó nói gì về trò chơi?

“Zinedine là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Đồng thời tôi là HLV của Liverpool, anh ấy có thể giành chức vô địch Champions League lần thứ ba. Tôi phải hy vọng rằng anh ấy xuất sắc, giống như anh ấy là một cầu thủ.

“Nhóm người chơi này làm việc với anh ấy như một chiếc đồng hồ từ Thụy Sĩ. Đó là cách nó được. Tôi đã thấy đội của anh ấy chơi với nhau rất nhiều lần và đó là một trận bóng đá tuyệt vời.

“Nó được tổ chức khi nó cần phải được tổ chức và hỗn loạn khi nó cần phải được hỗn loạn, nhưng đó là bóng đá và có một cơ hội cho đội bóng khác. Thế là đủ rồi. ”

Chia Sẻ