Kuldeep, Rahul dẫn Ấn Độ đến chiến thắng

Kuldeep, Rahul dẫn Ấn Độ đến chiến thắng

Kuldeep Yadav tuyên bố mình đã từng thi đấu cho đội tuyển Twenty20 năm quốc tế và KL Rahul vào thế kỷ thứ hai dưới hình thức Ấn Độ bắt đầu chuyến lưu diễn nước Anh với chiến thắng tám trận ấn tượng tại Old Trafford hôm thứ Ba.

– Xem thêm: Day bong ro tre em

Spad cánh tay trái Yadav kết thúc với tỷ số 5-24 khi đội tuyển Anh bị giới hạn ở mức 159-8 sau khi họ sụp đổ từ 94-1 sau khi đội trưởng Ấn Độ quyết định đưa đội chủ nhà vào lưới.

Jos Buttler là cầu thủ người Anh duy nhất khiến Ấn Độ tấn công bất cứ rắc rối nào trên đường tới 69 từ 46 quả bóng trước khi anh cũng là nạn nhân của vòng quay của Yadav.

Ấn Độ sau đó tự tin đuổi theo tổng số trong 18,2 overs như Rahul – bỏ trên 17 bởi Jason Roy – pha trộn khéo léo với một số tàn bạo đánh khi ông whacked năm sáu và 10 fours trên đường đến một bất bại 101 off 54 quả bóng.

Hình thức của Anh trong môn cricket ODI đã chứng kiến ​​họ leo lên vị trí số một trên thế giới theo định dạng đó, nhưng bên T20 của họ vẫn là một công việc đang tiến triển.

Sau khi họ quét sạch Úc 5-0 trong loạt ODI của họ và giành được T20 duy nhất, hy vọng là cao so với Ấn Độ.

Tuy nhiên, thứ tự hàng đầu bùng nổ của họ chống lại Yadav sẽ là mối quan tâm đặc biệt đối với những thách thức kiểm tra và giới hạn tương ứng trước trong suốt phần còn lại của mùa hè tiếng Anh.

Ấn Độ đã loại Roy ra khỏi vị trí thứ năm khi anh ta nhầm một cú sút khỏi biển Umesh Yadav (2-21) qua midwicket và kết thúc bằng việc chém lấy gốc của anh ấy cho quả bóng 20 quả 30.

Tuy nhiên, Buttler tiếp tục chơi sự tự tin và vênh vang – một sự thay đổi cho bốn off Yuzvendra Chahal là bắt mắt nhất của đột quỵ của mình.

Anh ấy đã mang về nửa thế kỷ của mình – bảy quả bóng nhiều hơn kỷ lục năm mươi của anh ấy chống lại Úc xuống 22 – với một cú sút xa 6 Hardik Pandya đã lao vào khu vực sâu.

Buttler ban đầu chỉ có thể đứng và xem ở đầu bên kia khi Kuldeep Yadav gây ra sự tàn phá với việc sử dụng googlies thông minh và tinh quái của mình khi nước Anh sụp đổ từ 95-1.

Alex Hales là nạn nhân đầu tiên của anh sau khi tám lượt người đi bộ của anh chạy từ 18 lần giao hàng đã được đưa đến một kết thúc khi anh được cúi đầu sau một cuộc truy quét.

Những người hâm mộ Ấn Độ đang vẫy tay chào cờ của họ vào một buổi tối tối tăm ở Manchester khi đội trưởng đội tuyển Anh, Eoin Morgan (7) đã không được giao hàng từ Yadav và vào tay người đồng đội Ấn Độ Kohli ở midwicket sâu.

Họ còn ăn mừng hơn ba quả bóng sau đó khi Yadav bắt Jonny Bairstow và Joe Root mà không ghi bàn trong những lần giao hàng liên tiếp.

Bairstow bị vượt qua bởi sai lầm của Yadav ‘un và stumped bởi Dhoni trước khi thủ môn lặp đi lặp lại các trick với Root.

Batsmen thấp hơn của Anh sau đó đã đến và đi nhanh chóng – với Buttler cũng được hoàn tác bởi một googly từ Yadav khi anh ta bị Kohli đánh thẳng xuống dưới mặt đất – mặc dù 29 trong số 25 quả bóng của David Willey đã làm tăng tổng số của đội chủ nhà.

Batsmen của Ấn Độ đã bỏ đi lớp khi họ đi theo đuổi một cách tự tin sau khi Willey loại bỏ Shikhar Dhawan, với Rahul đặc biệt thể hiện chất lượng của mình khi anh ấy đã đưa ra nửa thế kỷ của mình ngoài 27 quả bóng với một pha dứt điểm muộn của Adil Rashid.

Trường hợp Yadav đã vô cùng nguy hiểm, các tay đua của Anh xuất hiện không có răng khi so sánh với Rashid và Moeen Ali chỉ hiếm khi có thể làm phiền khách du lịch.

Với Rahul đánh bóng rất rõ ràng, Rohit Sharma dường như hài lòng với vai trò gắn bó khi anh thực hiện 32 quả bóng trong 30 quả bóng trước khi lái Rashid (1-25) vào tay Morgan.

Nó chỉ là một blip cho Ấn Độ và với công việc khó khăn được thực hiện trước đó trong phiên Rahul và Kohli đã có một cách tiếp cận phần lớn rủi ro.

Vào ngày 18 trên Rahul cắt Willey của chân với bốn sau đó nudged một đơn để di chuyển đến 99 và sau đó đưa lên thế kỷ của mình, từ 53 quả bóng, tắt bóng cuối cùng của hơn khi ông lái một đoạn ngắn thông qua midwicket.

– Xem thêm: Học bóng đá

Chia Sẻ