Lakers bảo vệ Nick Young từ chối lựa chọn chơi

Lakers bảo vệ Nick Young từ chối lựa chọn chơi

LYoung cho biết vào tháng Tư, khi được hỏi điều gì sẽ đi vào quyết định của anh ta. “Thật là nhiều những gì mà các đội đang ở đó có thể sử dụng một cầu thủ như tôi. “Những gì đang xảy ra ở đây. Khá nhiều bạn biết bạn có những chàng trai trẻ. Nó sẽ là một đội trẻ hơn vào năm tới.

Xem thêm>>Học bóng rổ

“Tôi sẽ trở thành bác sĩ thú y ở đây, nhưng ở tuổi của tôi, tôi không biết liệu tôi có muốn ngồi xung quanh và chờ đợi một đội khác tiến bộ và lớn lên. Một loại muốn được vào một đội playoff và xem những gì xảy ra. “akers bảo vệ Nick Young từ chối lựa chọn cầu thủ của mình thứ tư, đảm bảo ông sẽ trở thành một đại lý miễn phí.

Young đã nghiêng về hướng giảm lựa chọn trong vài tuần, nhưng đã chính thức công bố vào thời hạn cho quyết định. Ông đã được đặt để kiếm được 5,7 triệu đô la trong mùa giải tới, và giải phóng nhiều không gian tiền lương cho Lakers.

Young cho biết vào tháng Tư, khi được hỏi điều gì sẽ đi vào quyết định của anh ta. “Thật là nhiều những gì mà các đội đang ở đó có thể sử dụng một cầu thủ như tôi. “Những gì đang xảy ra ở đây. Khá nhiều bạn biết bạn có những chàng trai trẻ. Nó sẽ là một đội trẻ hơn vào năm tới.

“Tôi sẽ trở thành bác sĩ thú y ở đây, nhưng ở tuổi của tôi, tôi không biết liệu tôi có muốn ngồi xung quanh và chờ đợi một đội khác tiến bộ và lớn lên. Một loại muốn được vào một đội playoff và xem những gì xảy ra. “

Mặc dù có thể Lakers có thể ký hợp đồng với anh ta trong cơ quan tự do, điều đó là không chắc.

Điều đó có nghĩa Lakers sẽ bước vào mùa bóng tới nếu không có cầu thủ nào bắt đầu trận đấu của họ để bắt đầu vào năm ngoái. Họ đã trao đổi điểm bảo vệ D’Angelo Russell với Brooklyn Nets vào thứ ba. Timofey Mozgov , người đã bắt đầu mùa bóng vừa qua ở trung tâm, cũng đã được trao đổi với Nets, người đã cho Lakers tuyển chọn thứ 27 và trung tâm Brook Lopez.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Young bắt đầu mùa giải khi Lakers bắt đầu quay cảnh bảo vệ, nhưng anh đã hoàn thành nó trên băng ghế dự bị. Anh đã thực hiện 43% mục tiêu của mình và 40% số cú sút 3 điểm của mình. Young đã được trên tốc độ để phá vỡ kỷ lục của đội cho ba con trỏ trong một mùa giải, nhưng ông đã chơi (và bắt đầu) trong chỉ có 60 trò chơi.

Young đã được Lakers ký kết vào năm 2013. Ông đã có một sự phục hồi của huấn luyện viên Luke Walton mùa giải trước, sau khi chỉ bắt đầu trong 11 trận đấu trong ba năm trước. Trong thời gian của mình với Lakers, ông đã trung bình 13,1 điểm, 2,3 rebounds và 1,0 hỗ trợ trong 24,5 phút một trò chơi.

Chia Sẻ