Lakers có lãnh đạo mới trong LeBron James

Lakers có lãnh đạo mới trong LeBron James

Một tòa nhà hai tầng bao quanh tòa án thực hành tại cơ sở đào tạo của Lakers, và khi phòng tập thể dục trống rỗng, trần cao hai tầng cho mượn một phần tử sân khấu vào không gian. Giám đốc điều hành đội Jeanie Buss, Magic Johnson và Rob Pelinka có văn phòng với cửa sổ nhìn ra tòa án, với các biểu ngữ vô địch của Lakers treo trực tiếp trong tầm nhìn của họ.

Xem thêm: Khóa hoc bong ro ở Hà Nội cho trẻ em

Từ mùa hè năm nay, Pelinka nhìn xuống và thấy LeBron James trên chiếc ghế xếp trên sân trong khi bên ngoài mặt trời mới bắt đầu vươn lên trên El Segundo. Pelinka thấy anh ta nhìn vào xà nhà trong giây lát.

“Ai biết chính xác những gì đang xảy ra trong đầu, nhưng bạn phải nghĩ rằng anh ta đang phản ánh lịch sử của Lakers và những cầu thủ vĩ đại và các chức vô địch và sự tôn trọng anh ấy dành cho tất cả những con số đã nghỉ hưu trên tường, ”Tổng giám đốc nói. “Và bây giờ nghĩ đến việc đến lượt anh ta khắc tên anh ta trong cuốn truyện này. Vì vậy, chỉ sự tôn kính cho trò chơi là không thể tin được. ”

Mối quan hệ của James đối với Lakers đã được ghi nhận rõ ràng qua nhiều năm, và sau khi ông ký hợp đồng với đội, ông nói ông đã tận dụng cơ hội này để trở thành một phần của lịch sử. Nhưng sự ngưỡng mộ của Lakers đã khiến anh vượt qua lòng tự trọng của mình đối với nhượng quyền thương mại. Kể từ khi James bước vào phòng tập thể dục, những người đàn ông mở ra anh ta vào tổ chức đã theo dõi trong sự kinh ngạc.

Liên quan: Dạy ném bóng rổ

“Chỉ cần đẹp để xem anh ấy chơi,” Johnson, chủ tịch của các hoạt động bóng rổ nói. “Thật vui khi anh ấy tập hợp mọi người. Thật tuyệt khi thấy anh ta nghĩ ba hay bốn vở kịch phía trước. Bạn chỉ cần nhìn thấy nó. ”

Các Lakers sẽ khởi động mùa giải 2018-19 của họ thứ hai với ngày truyền thông, chính thức giới thiệu James ra thị trường lần đầu tiên. Bắt đầu từ thứ ba, thực hành sẽ bắt đầu cho một trong những mùa Lakers được mong đợi nhất trong nhiều năm.

James đã ký một hợp đồng bốn năm trị giá 153,3 triệu đô la ngày 9 tháng 7, sau khi đồng ý với thỏa thuận ngày 1 tháng 7, ngày đầu tiên của cơ quan tự do. Đó là chiến thắng đầu tiên của Lakers trong cơ quan tự do trong nhiều năm và dễ dàng mua lại tốt nhất của họ trong nhiều thập kỷ.

Ngay sau đó, Lakers đã ký các cựu chiến binh JaVale McGee, Rajon Rondo, Lance Stephenson và Michael Beasley để điền vào danh sách của họ. Họ tham gia trở lại các cầu thủ Kentavious Caldwell-Pope, Kyle Kuzma, Lonzo Ball, Brandon Ingram, Josh Hart và Ivica Zubac cũng như các bản nháp Moe Wagner, Svi Mykhailiuk và Isaac Bonga.

Mặc dù thực hành chính thức bắt đầu vào thứ ba, cơ sở đào tạo của Lakers ở El Segundo đã được mở trong nhiều tháng và các hoạt động không chính thức đã diễn ra trong nhiều tuần.

James đã ở trong cơ sở Lakers thường xuyên từ đầu tháng Tám, làm việc và chơi trò chơi đón khách với các đồng đội mới của mình.

Johnson nhìn thấy bàn tay đầu tiên vào sáng thứ Năm. Vài giờ sau, anh cười vào trí nhớ, vui mừng bởi sự cạnh tranh anh thấy trên sân.

Đầu tiên, Rondo, người bảo vệ quan điểm kỳ cựu, từ chối tham gia vào đội của James. Anh muốn chơi với James và đưa anh vào trong trò chơi đón khách. Johnson thích điều đó. Ông cũng thích sự hiện diện của James.

“Bạn thấy anh ta trên sân nhưng cũng trong phòng trọng lượng anh ấy theo cùng một cách, nó chỉ là tuyệt vời,” Johnson. “Vì vậy, nó đã được vui vẻ cho tôi và tôi rất vui mừng.”

Người chơi trở về Lakers đã ở trong cơ sở huấn luyện trong nhiều tháng. Các tân binh và Hart là một phần của đội giải đấu mùa hè của Lakers. Kuzma đã dành bất cứ lúc nào anh có thể ở trong cơ sở. Ball đã ở đó, nhưng bị giới hạn khi anh ta hồi phục từ hai thủ thuật đầu gối. Theo nhiều cách khác nhau, tất cả họ đều làm việc trên những thứ mà Johnson và Pelinka yêu cầu họ cải thiện vào cuối mùa giải trước.

Kuzma đã thể hiện bản thân mình nhiều lần để không sợ những ngôi sao xung quanh mình. Ông là người duy nhất Lakers tân binh mùa giải trước để dành thời gian với Kobe Bryant. Khi James ký hợp đồng với Lakers, Kuzma gọi James ngay lập tức.

Từ huấn luyện viên Luke Walton đến Johnson, Lakers đã bị ấn tượng bởi sự tăng trưởng của Kuzma. Việc James đưa vào phòng tập thể dục đã cho Kuzma một thứ khác mà anh có thể khao khát.

“LeBron bước vào và anh ấy đã ở dạng midseason và bắn fadeaways và ba con trỏ từ gần một nửa tòa án, và bạn đang ngồi đó suy nghĩ,” Man, cảm ơn Chúa, chúng tôi đã ký anh ta, ” Johnson nói.

Một khoảnh khắc đặc biệt nổi bật với Johnson. Trong một trận đấu sáng thứ Năm, anh thấy James tuyên bố rằng anh dự định sẽ ném bóng ngay tại Kuzma rồi bắn một quả bóng vào mặt anh. Chắc chắn rồi, James lái xe thẳng về phía Kuzma, giả vờ một cú sút và sau đó kéo lên cho ba người đã chìm hoàn hảo qua lưới.

“Đó là sự vĩ đại của LeBron,” Johnson nói. “Anh ấy sẽ đánh bại Kuzma.”

Tất cả đều nhắc đến Pelinka ngụ ngôn nghiêng về một câu chuyện.

“Tôi không biết đó có phải là câu chuyện cổ xưa cũ nhưng của chú mèo con đang chạy quanh rừng và nó nhìn thấy một bobcat và nói,” Vâng, đó là một con mèo lớn hơn, nó phải là một con sư tử “, Pelinka nói. “Và nó bắt đầu bắt chước bobcat và nghĩ rằng nó trở thành vua của rừng rậm. Một năm sau, cùng một con sư tử đực và con mèo nhỏ như thế, ‘Ôi trời ơi, tôi không nhận ra tiếng gầm của sư tử là gì cho đến khi tôi nhìn thấy và nghe thấy nó. Bây giờ tôi biết cách trở thành một con sư tử. ‘ ”

Xem thêm: Lớp hoc bong da tăng cường sức khỏe ở Hà Nội

Trong câu chuyện, con mèo con đại diện cho lõi trẻ của Lakers. Khi Pelinka nhìn thấy nó, bây giờ họ có một con sư tử để theo dõi.

Chia Sẻ