Lâm bị loại vì Asian Games

Lâm bị loại vì Asian Games

Huấn luyện viên trưởng của Việt Nam Park Hang-seo đã công bố đội hình 20 người cuối cùng của mình cho Asian Games sắp tới (ASIAD) ở Indonesia.

– Xem thêm: Day bong da

Đáng chú ý, huấn luyện viên đã để lại thủ môn người Nga gốc Việt Đặng Văn Lâm ra khỏi đội hình có lợi cho Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng.

Quyết định của Park khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi Lâm, 26 tuổi, có phong độ tốt và được coi là thủ môn xuất sắc nhất trong số ba thủ môn U23 Việt Nam và trong giải đấu hàng đầu quốc gia.

Tuy nhiên, với chỉ ba cầu thủ từ 23 tuổi trở lên được phép, Park đã chọn để lại Lâm ở nhà để đưa các cựu chiến binh Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Hùng Dũng vào Thế vận hội.

Huấn luyện viên Hàn Quốc đã thử nghiệm ba cầu thủ trong trận hòa 1-1 với Uzbekistan trong Giải bóng đá U23 quốc tế – VinaPhone Cup 2018 kết thúc tại Hà Nội vào thứ ba, với Việt Nam lấy danh hiệu.

Lâm vẫn được mong đợi là số 1 của Việt Nam trong AFF Suzuki Cup sắp tới và Asian Cup.

Sau khi nghe tin, Lâm không quá buồn và nói rằng anh sẽ cố gắng hơn.

“Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã khuyến khích tôi. Con đường bóng đá của tôi chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, nó sẽ là động lực cho tôi để thử nhiều hơn và nhiều hơn nữa, ”Lâm nói.

“Máu Việt Nam chảy trong cơ thể của tôi và tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi hy vọng các đồng đội của tôi chơi tốt và gặp mọi người trong các sự kiện khác, ”Lâm nói thêm.

Sau giải đấu thân thiện, Việt Nam sẽ tập luyện ở tỉnh Bình Dương trước khi đến Indonesia vào ngày 11 tháng 8.

Tại sự kiện AFC, Việt Nam nằm trong nhóm D cùng với Nhật Bản, Pakistan và Nepal.

Bóng đá nam bắt đầu vào ngày 14 tháng 8 và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 9 tại Indonesia. Nó sẽ có 26 đội trong hai nhóm năm và bốn nhóm bốn. Hai đội đứng đầu từ mỗi nhóm và bốn đội xếp hạng ba sẽ xuất sắc nhất ở vòng hai.

Tại ASIAD 2014 tại Incheon, Hàn Quốc, Việt Nam, được huấn luyện bởi Toshiya Miura của Nhật Bản, đã giành chiến thắng đáng ngạc nhiên 4-1 trước Iraq ở vòng bảng trước khi vượt qua vòng 16, nơi họ bị United Arab đánh bại Emirates. – VNS

Đội tuyển ASIAD của Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), ​​Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng) )

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Hà Đức Chính (Đà Nẵng), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL)

– Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ